Khám phá sông nước miệt vườn Đồng Bằng sông Cửu Long

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 21/05/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Khám phá sông nước miệt vườn Đồng Bằng sông Cửu Long - 1

Du khách Bắc Miền Trung và Miền Bắc thăm cột mốc tọa độ GPS 0001 tại Công viên Văn hóa Du lịch Mũi Cà Mau.

Chương trình diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 5 năm 2019 với sự tham gia của hơn 40 đại biểu đại diện cho các Hãng thông tấn truyền thông, báo chí, doanh nghiệp Lữ hành, đại lý vé máy bay của các địa phương phía Bắc có đường bay đến Tp Cần Thơ do ông Dương Hoài Nam – Giám đốc Văn phòng Miền Bắc làm trưởng đoàn.

Khám phá sông nước miệt vườn Đồng Bằng sông Cửu Long - 2

Chợ Nổi – nét văn hóa độc đáo của Tây Nam Bộ.

Vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long hay miền Tây Nam Bộ với 9 nhánh phù sa tựa Chín con Rồng uốn lượn tạo nên biết bao điều kỳ thú. Về đất Nam Bộ du khách sẽ có dịp tham quan và tìm hiểu những nét đặc trưng của vùng sông nước: đồng ruộng mênh mông, “cò bay thẳng cánh”, kênh rạch chằng chịt, chợ nổi trên sông, vườn cây trái xum xuê bốn mùa… và cả những con người hào sảng, mến khách

Nhân dịp đoàn Famtrip khám phá sông nước miệt vườn, Vietjet và Thai Vietjet đã kết hợp với nhiều đơn vị lữ hành thực hiện các chuyến bay từ TP Cần Thơ đến và đi quốc tế, phục vụ du lịch, lữ hành và đầu tư.

Khám phá sông nước miệt vườn Đồng Bằng sông Cửu Long - 3

Miền Tây – miệt vườn với tình người nồng hậu và bạt ngàn hoa trái.

Hiện Vietjet đã mở đường bay mới từ Cần Thơ – Hải Phòng; Cần Thơ – Vinh (Nghệ An) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật; Cần Thơ – Thanh Hóa; Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa); Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng).

Bên cạnh đó, các chuyến bay trong nước và quốc tế với đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, thân thiện; phục vụ những suất ăn nóng, tươi ngon, trên những tàu bay mới, được trang bị ghế da êm ái, luôn đạt độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Khám phá sông nước miệt vườn Đồng Bằng sông Cửu Long - 4

Về với miệt vườn, du khách thoải mái thả hồn giữa mênh mông sông nước.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Việc mở thêm nhiều tuyến bay đến Cần Thơ là cơ hội vàng cho ngành Du lịch các địa phương liên quan cùng kết nối, hợp tác và phát triển. Đặc biệt, rút ngắn khoảng cách cho du khách Bắc Miền Trung và Miền Bắc khi có nhu cầu đến thăm cột mốc tọa độ GPS 0001 tại Công viên Văn hóa Du lịch Mũi Cà Mau.

Nguyễn Phê

Cần Thơ du khách bắc miền trung lữ hành Miền Bắc quốc tế thăm cột mốc tọa độ gps 0001 TP Cần Thơ vietjet
Bài viết liên quan