Kinh nghiệm mua sắm giá rẻ vào mùa sale ở Hong Kong

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

1. Thời điểm vàng khi đi du lịch Hong KongHong Kong có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch. Du khách đi du lịch Hong Kong vào mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những thú vị riêng. Đối với những tín đồ yêu thích shopping thì Hong Kong làđịa điểm mua sắm giá rẻkhông thể bỏ qua. Có ba thời điểm vàng cho du khách đi mua sắm giá rẻ mùa sale tại Hong Kong là từ tháng 5, cuối tháng 7 đầu tháng 8 và sau tết âm lịch.

Có ba thời điểm vàng sale mạnh khi đi du lịch Hong Kong

2. Mức độ giảm giá của các sản phẩmVới những tín đồ shopping muốn săn đồ hàng hiệu thì Hong Kong chính là thiên đường lý tưởng để thoả mãn nhu cầu này. So với Thái Lan và Singapore theokinh nghiệm mua sắm giá rẻthì Hong Kong có giá hàng hiệu rẻ hơn rất nhiều. Các hãng Clinque, Elizabeth Arden, H&M… có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, các mặt hàng điện tử hay nội thất gia đình cũng có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với du khách khi đi mua sắm ở đây. Du khách đi mua sắm vào đầu mùa sale thường có mức giảm giá là 50-80%, nhưng đến cuối mùa mức sale có thể lên đến 85-90%.

Độ giảm giá của sản phẩm thay đổi tuỳ thuộc vào thời điểm sale||

3. Các địa điểm mua sắm giá rẻ ở Hong KongĐối với những du khách có hầu bao khá eo hẹp thì các khu chợ trời là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Khi đi mua sắm tại các chợ ở Hong Kong du khách nên chuẩn bị tư tưởng là luôn mặc cả. Mua hàng ở đây du khách phải thực sự là những người sành sỏi và tinh ý thì mới có thể chọn lựa được cho mình những bộ đồ vừa ý mà giá cả không quá cao.Đối với những tín đồmua sắm hàng hiệu giá rẻthì các khu mua sắm tại Hong Kong trở thành thiên đường lý tưởng. Trung tâm thương mại Sogo và Mitsukoshi là một trong những địa điểm hấp dẫn các tín đồ shopping. Một trong những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua với các tín đồ hàng hiệu đó chính là khu mua sắm 8 tầng ở số 1 phố Matheson. Đây là khu mua sắm lớn có đầy đủ các loại hàng hiệu trên thế giới. Tất cả các mặt hàng của các hãng thời trang nổi tiếng đều được giảm giá mạnh.

Các trung tâm mua sắm ở Hong Kong với thiên đường hàng hiệu

Phố Nathan cũng là một trong những địa điểm mua sắm hấp dẫn đối với du khách đi du lịch Hong Kong. Tại đây có rất nhiều cửa hàng với đầy đủ các mặt hàng từ thời trang cho tới các mặt hàng truyền thống của Trung Quốc. Khi đinếu du khách không có nhiều thời gian thì nên lựa chọn cho mình những địa điểm mua sắm phù hợp để chuyến du lịch của bạn thêm thú vị. Trên đây là những chia sẻkinh nghiệm mua sắm giá rẻhữu ích, hãy chuẩn bị cho mình một hành trang kĩ lưỡng trước khi thực hiện chuyến du lịch Hong Kong.

du khách du lịch
Bài viết liên quan