Lâm Đồng: Xây dựng Tour du lịch “Một địa danh – 3 điểm đến”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 18/12/2013Lần cập nhập cuối: 30/12/2020

Tour du lịch nằm trọn trong khu căn cứ địa Núi Voi được hình thành từ thời kháng chiến chống Pháp và Mỹ vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận là di tích lịch sử, nằm ở phía Nam cửa ngõ Đà Lạt. Núi Voi còn là một điểm du lịch có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú.

 

Lâm Đồng: Xây dựng Tour du lịch “Một địa danh - 3 điểm đến”

Tour du lịch “Một địa danh – 3 điểm đến” sẽ giới thiệu với du khách chất “thiền” và thư giãn ngắm những tác phẩm bonsai, hòn non bộ, phòng tranh… và thưởng thức trà đạo tại KDL Trúc Lâm Viên, tham gia những trò chơi tập thể như vượt suối, vượt chướng ngại vật, câu cá, leo núi… ở Trung tâm huấn luyện Núi Voi và thưởng thức bầu không khí trong lành giữa thiên nhiên hoang dã với các công trình kiến trúc lãng mạn bằng tranh, tre, nứa, lá… và tham gia các trò chơi câu cá, cưỡi voi ở KDL Đá Tiên. 

 

Đây là tour du lịch được các doanh nghiệp liên kết thiết kế nhằm tạo thêm sản phẩm du lịch mới, khai trương trong Tuần Văn hóa Du lịch Đà Lạt 2013 và góp phần làm phong phú sản phẩm du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng trong Năm Du lịch Quốc gia Tây Nguyên – Đà Lạt 2014.
 
Theo Tin tức Du lịch
du lịch Đà Lạt Lâm Đồng Mỹ núi voi Pháp quốc gia Tây Nguyên tham gia Tour trò chơi xây dựng
Bài viết liên quan