Làm sao để tránh mua phải vé máy bay giả?

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 23/01/2014Lần cập nhập cuối: 16/04/2021

Thủ đoạn lừa đảo vé máy bay rất đa dạng và tinh vi, như lợi dụng chính sách hoàn vé của Vietnam Airlines, và chính sách đổi tên của các hãng hàng không giá rẻ (Vietjet Air và Jetstar Airways). Nếu không thực sự tỉnh táo, bạn có thể bị những lời chào mời quá ngon ngọt, hấp dẫn dẫn dắt lý trí. Sau đây là những thông tin cần biết để tránh mua phải vé giả

 

1.                  Không có vé giá cực rẻ trong các dịp lễ, Tết

Không thể có vé cực rẻ vào các dịp lễ, tết vì tất cả các hãng hàng không sẽ không bao giờ có bất cứ chương trình khuyến mại vào các dịp này!

 

Hãy luôn hoạch định trước cho chuyến đi của mình. Đừng bao giờ đợi gần sát ngày mới hối hả đi mua vé máy bay. Ngoài việc có nguy cơ hết vé  trước khi bạn kịp mua, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống oái oăm khác như phải mua vé với giá cao ngất ngưởng, có thể bị lừa đảo với cái bẫy “giá rẻ bất ngờ”, v.v.

 

2.                  Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Hãy mua tại phòng vé hoặc đại lý chính thức của hãng hàng không. Hiện nay, các khách hàng cũng có thể mua vé máy bay online tại các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

 

Bạn lo ngại về việc mua vé máy bay online? Hãy thay đổi suy nghĩ đó, bởi việc chuyển sang sử dụng hình thức vé điện tử là một xu hướng tất yếu. Với nhu cầu đi lại ngày một tăng cao nhưng với cuộc sống ngày càng bận rộn, thì tiêu chí tiện dụng phải được đặt lên hàng đầu. Giữa một bên là phải đến trực tiếp đại lý để đặt vé gây mất nhiều thời gian và công sức, và một bên đặt vé chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản ở bất cứ nơi đâu thì “bàn cân” sẽ ngày càng nghiêng về phía vé điện tử nhiều hơn.

 

Chỉ đặt vé máy bay với các đại lý chính thức của các hãng máy bay như AVIA.vn.

Chỉ đặt vé máy bay với các đại lý chính thức của các hãng máy bay như AVIA.vn. Nguồn: AVIA.vn

 

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các đại lý vé máy bay online với hệ thống đặt vé thông minh giúp bạn dễ dàng tìm được giá vé tốt nhất, ví dụ như hệ thống của trang web www.avia.vn có thể tìm hỗ trợ bạn tìm kiếm linh động giá vé rẻ nhất +/- 3 ngày hoặc theo tháng. Theo bà T.M Ly, đại diện của AVIA.vn: “Một đại lý vé máy bay online uy tín cao cần hội tụ đủ các yếu tố: website với giao diện thân thiện, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, có các thông tin liên hệ rõ ràng ghi ở ngay trang chủ và trong mục giới thiệu công ty, đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía báo chí, diễn đàn uy tín hoặc người quen.v.v.”

 

3.                  Cập nhật thông tin đầy đủ, thường xuyên

Bạn cũng có thể cập nhật thông tin một cách thường xuyên, đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết bởi việc giá vé thay đổi từng giây từng phút là chuyện bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận bảng tin của các đại lý có uy tín trên thị trường như www.avia.vn .Với các tích hợp công nghệ cao, sau khi đăng ký nhận bản tin, AVIA.vn cập nhật không những chỉ các khuyến mãi mới nhất trên thị trường mà còn các xu hướng du lịch mới nhất trên thị thường.

 

Nguồn: AVIA.vn 

cập nhật Đặt vé máy bay hãng hàng không giá rẻ hệ thống hệ thống đặt vé lễ Tết lựa chọn lừa đảo máy bay thông tin Vietjet Air Vietnam Airlines
Bài viết liên quan