Lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức cuộc thi người đẹp du lịch

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 20/09/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức cuộc thi người đẹp du lịch - 1
Ban tổ chức cuộc thi trả lời câu hỏi của các nhà báo

 Bà Trần Bảo Linh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam, cuộc thi tìm kiếm “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” nằm trong chuỗi cuộc thị tìm kiếm người đẹp du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Cần Thơ, Phó ban tổ chức cuộc thi cho biết, thông qua cuộc thi lần này Ban tổ chức mong muốn tìm ra được gương mặt xứng đáng đại diện cho địa phương thực hiện sứ mệnh ý nghĩa trong việc chung tay góp sức đẩy mạnh phát huy và phát triển các tiềm năng du lịch Cần Thơ vươn xa trong nước và quốc tế. Cuộc thi sẽ góp phần chắp cánh cho những người đẹp Cần Thơ có thêm cơ hội vươn xa, tiến đến tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn hơn.

Đối tượng đăng ký dự thi là nữ công dân Viêt Nam trong và ngoài nước, tuổi từ 18 đến 30. Thí sinh có ngoại hình đẹp, có khả năng, trình độ hiểu biết về du lịch, danh lam thắng cảnh cũng như tình yêu quê hương, đất nước, tự tin về năng lực giao tiếp với bạn bè trong nước và quốc tế.

Điều kiện dự thi: Thí sinh dự thi chưa từng lập gia đình, đã và từng lập gia đình đều có tư cách đăng ký tham gia. Có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT trở lên; chiều cao từ 1,60 m trở lên, có ngoại hình cân đối, vẻ đẹp tự nhiên (chưa qua chuyển đổi giới tính, chưa giải phẫu thẩm mĩ), chưa có tiền án, tiền sự… Thí sinh có giấy chứng nhận chính thức của cơ quan thẩm quyền về việc đạt được danh hiệu nhất, nhì, ba tại các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp trong nước và quốc tế ở bất cứ quốc gia nào trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đều được ban tổ chức xét tuyển đặc cách vào vòng chung kết.

Các hoạt động trong chương trình gồm: Tham quan và trải nghiệm miệt vườn tại các điểm du lịch; chụp ảnh áo dài; tham quan và tìm hiểu về nghệ nhân và đờn ca tài tử, tuyên truyền bảo vệ môi trường…

Thí sinh đạt giải nhất sẽ được cúp, vương miệng, giấy chứng nhận, tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng. Trong đó bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và phần thưởng/hiện vật/ khóa học ngoại ngữ trị giá 50 triệu đồng.

Giải nhì có tổng giải thưởng trị giá 50 triệu đồng bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt và phần thưởng/hiện vật/ khóa học ngoại ngữ trị giá 20 triệu đồng.

Giải ba gồm giấy chứng nhận, giải thưởng với tổng giá trị 30 triệu đồng, bao gồm 20 triệu mặt và phần thưởng/hiện vật/ khóa học ngoại ngữ trị giá 10 triệu đồng. 7 giải phụ, mỗi giải gồm tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Hoàng Tùng

Cần Thơ tổ chức cuộc thi người đẹp du lịch Người đẹp Du lịch
Bài viết liên quan