Lần đầu tiên có công cụ so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 11/04/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Dễ dàng so sánh gần 100 gói bảo hiểm khác nhau

Vừa ra mắt từ đầu tuần trước nhưng sản phẩm so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế của GoBear Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng đam mê du lịch nước ngoài bởi sự tiện lợi lần đầu tiên mà họ được trải nghiệm.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm du lịch nước ngoài, Mỹ Hạnh ( Hà Nội) cho biết: “Với bất kỳ dân du lịch chuyên nghiệp nào khi bước chân ra nước ngoài thì đều phải găm cho mình một gói bảo hiểm du lịch quốc tế để phòng thân khi có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Trong hơn 6 năm bắt đầu hành trình khám phá các nước khác nhau, đôi khi mình phải tốn nhiều thời gian mới tìm cho mình một gói bảo hiểm phù hợp với quốc gia mà mình đến. Bởi vậy, dịch vụ so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế của GoBear Việt Nam vừa mới ra mắt chắc chắn sẽ là một tin vui không chỉ với riêng mình, mà đối với tất cả những du khách Việt ham mê du lịch nước ngoài tự túc như mình.”

Lần đầu tiên có công cụ so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế - 1

Được biết, ngay khi ra mắt trang web https://www.gobear.com/vn đã mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm tìm kiếm và so sánh 26 sản phẩm với gần 100 gói bảo hiểm du lịch quốc tế từ 21 nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam bao gồm các công ty bảo hiểm phi nhân thọ và công ty môi giới bảo hiểm. Điều này cũng sẽ giúp người dùng Việt Nam tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp nhất với nhu cầu của riêng mình.

Chia sẻ về sản phẩm so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế vừa ra mắt, ông Trần Nhật Khanh, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam cho biết: “Trước đây, chúng ta muốn tiếp cận một sản phẩm bảo hiểm du lịch thường dựa vào tư vấn hoặc giới thiệu của bạn bè người thân. Bằng việc giới thiệu công cụ so sánh các sản phẩm bảo hiểm tài chính một cách khách quan và chuyên biệt, chúng tôi nỗ lực tạo ra thói quen so sánh và tìm kiếm thông tin cho người dùng để họ có thể độc lập chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng của mình”.

Lợi ích tối ưu khi so sánh bảo hiểm du lịch với GoBear

Có thể nói, GoBear là trang web đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho người dùng sản phẩm so sánh Bảo hiểm du lịch quốc tế miễn phí, cá nhân hoá, đa dạng, tiết kiệm và quan trọng nhất là không thiên vị, giúp người dùng Việt Nam lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của riêng mình, để chuyến nghỉ dưỡng hay công tác của bản thân và gia đình được an toàn, vui vẻ.

Tại các thị trường Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, so sánh bảo hiểm du lịch quốc tế với GoBear hiện được nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng.

“Mình thấy ưu điểm nổi trội của công cụ so sánh sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế trên trang web GoBear https://www.gobear.com/vn đó là giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Công cụ này sẽ đưa ra các câu hỏi về nhu cầu chuyến đi của người dùng như đi du lịch một mình hay đi cùng bạn bè và người thân, đi du lịch 2 lần trong năm hay thường xuyên phải công tác ngoài nước…tùy vào nhu cầu mà công cụ này sẽ có những gợi ý cho người dùng lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp nhất”, Lan Anh ( Tp. Hồ Chí Minh) vừa trải nghiệm GoBear để tìm kiếm gói bảo hiểm du lịch cho chuyến đi Nhật Bản sắp tới chia sẻ.

Cuộc thi “Gấu ơi, mình đi Sing nhé! sẽ kéo dài đến hết ngày 23/4/2017 với giải đặc biệt là chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá 20 triệu đồng
Cuộc thi “Gấu ơi, mình đi Sing nhé! sẽ kéo dài đến hết ngày 23/4/2017 với giải đặc biệt là chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá 20 triệu đồng

Nhân sự kiện ra mắt dịch vụ so sánh bảo hiểm du lịch, GoBear Việt Nam vừa công bố tổ chức cuộc thi dành cho người dùng (user) mang tên “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!” dành cho tất cả mọi người. Để giành được giải đặc biệt là chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá 20 triệu đồng, trong thời gian 3 tuần bắt đầu từ ngày 4/3 đến hết ngày 23/4/2017, người dùng đăng tải 2 bức ảnh (1 ảnh chụp bạn và người bạn đồng hành; 1 ảnh chụp loại bảo hiểm được chọn trên website GoBear Việt Nam) cùng một bài chia sẻ ngắn tối thiểu 200 từ trên trang https://www.gobear.com/vn/campaign/di-sing-nhe

Minh Hà

bảo hiểm du lịch du lịch nước ngoài kinh nghiệm du lịch
Bài viết liên quan