MC Phan Anh làm đại sứ Lễ hội khuyến mại du lịch 2019

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 06/03/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Nam MC này sẽ chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong các chuyến đi thú vị tới nhiều đất nước như: Bhutan, Australia, New Zealand… dành cho du khách tham dự ngày hội. 

Không chỉ có MC Phan Anh, tới với ngày hội, du khách còn được gặp gỡ và giao lưu cùng những gương mặt du lịch nổi tiếng Việt Nam. Có thể kể đến Hoàng Lê Giang, người Việt Nam đầu tiên vượt qua hành trình 300 km khắc nghiệt để chinh phục Bắc Cực.

MC Phan Anh làm đại sứ Lễ hội khuyến mại du lịch 2019 - 1

MC Phan Anh sẽ chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong các chuyến đi thú vị qua nhiều đất nước.

Lý Thành Cơ nổi tiếng trong cộng đồng du lịch với những bức ảnh đẹp tại các điểm đến, các bài viết đầy cảm xúc được đăng tải trên trang web cá nhân Venturology, cùng “thành tích” từng đặt chân đến hơn 30 quốc gia khi chỉ mới 25 tuổi. 

Và Tú Lê – chàng trai Hà Nội sinh năm 1990, đã từ bỏ công việc trong mơ với mức thu nhập cao để lên đường thực hiện ước mơ khám phá thế giới trong những khung hình chuyển động của mình….

Đạo diễn của Lễ hội khuyến mại du lịch Travel Fest 2019 là MC Diệp Chi, gương mặt được yêu thích trên truyền hình. 

Với chủ đề “Du lịch bốn mùa”, Travel Fest 2019 sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch, giúp du khách có thể làm chủ chuyến hành trình của mình với những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong năm 2019. Đó là vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khách sạn 4-5 sao… với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Trong khuôn khổ sự kiện, Travel Fest còn có các màn trình diễn văn hóa của các điểm đến, chương trình ca nhạc, ảo thuật, nghệ thuật đương đại, phần hướng dẫn pha chế cocktail kết hợp DJ, nghệ thuật pha trà, workshop tư vấn trang điểm, trang phục khi đi du lịch… 

Hà Tùng Long

Lễ hội khuyến mại du lịch MC Phan Anh
Bài viết liên quan