Metropole Hà Nội tổ chức Giáng sinh sớm

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 26/11/2014Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ có một mùa Giáng sinh mang hương sắc núi rừng Tây Bắc với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong cách bài trí độc đáo.

Metropole Hà Nội tổ chức Giáng sinh sớm

Được trang trí như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ với thang ruộng bậc thang, những sào phơi thổ cẩm mang đậm bản sắc dân tộc, những chùm đèn rực rỡ và các đồ vật trang trí xinh xắn của mùa lễ hội, Metropole trở nên lung linh và nổi bật hơn trong bầu không khí rộn rã của Hà Nội.

Đặc biệt, tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2014” được tổ chức ngày 27 tháng 11 năm 2014 hứa hẹn sẽ là một dấu ấn khó quên bắt đầu một mùa Giáng sinh.

Một cây thông cao 15m – linh hồn của buổi lễ, được trang trí công phu trên vườn treo Le Balcon của khách sạn. Cây thông sẽ được treo những tấm thiệp chứa đựng những thông điệp giản dị của các em nhỏ mổ côi đến từ trung tâm Birla. Các em nhỏ sẽ có một buổi tối Giáng sinh đáng nhớ tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Đích thân ông Franck Lafourcade – Tổng Giám đốc Khách sạn Metropole Hà Nội và đại diện các em nhỏ Birla tham gia sẽ tham gia buổi lễ “thắp sáng” cây thông.

Chị Hà Diệu Huyền, Phòng đối ngoại khách sạn Metropole Hà Nội cho biết, những du khách lưu trú tại khách sạn sẽ đọc các điều ước của các em trong tấm thiệp trên cây thông và sẽ gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.

Thắp sáng mùa lễ hội là một hoạt động thường niên của khách sạn Metropole Hà Nội những năm gần đây trong việc đóng góp phần nào trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Minh Phan

khách sạn mùa Giáng sinh trung tâm
Bài viết liên quan