Năng lượng mới cho những ngày cuối năm

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 04/12/2015Lần cập nhập cuối: 18/04/2021
Một chuyến đi để nạp thêm năng lượng cho những ngày cuối năm, tại sao không?
Một chuyến đi để nạp thêm năng lượng cho những ngày cuối năm, tại sao không?

Mùa đông, mùa của những cơn gió nhẹ phương Nam và những ngày hội. Hãy một lần tạm biệt những chương trình rập khuôn chốn thị thành để hòa mình trẩy hội cùng thiên nhiên. Thả bước bên những khóm hoa sặc sỡ “made in núi rừng” và selfie cùng những người bạn Nai ngơ ngác hay những anh chàng Đà Điểu cao kều đảm bảo sẽ khiến bạn bè à ố hơn background của những trung tâm mua sắm hay quán café công nghiệp trong thành phố.

Thời điểm cuối năm, thời tiết đặc biệt thích hợp với những chuyến tham quan, khám phá Rừng Nguyên Sinh ở Phương Nam.
Thời điểm cuối năm, thời tiết đặc biệt thích hợp với những chuyến tham quan, khám phá Rừng Nguyên Sinh ở Phương Nam.

Nếu đã một lần ngạc nhiên trước vẻ đẹp tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho rừng nguyên sinh sau những cơn mưa thì cứ tin là sẽ còn thích thú hơn nữa khi dạo bước ở Thành phố Rừng Madagui trong những ngày cuối năm này. Chắn chắc không phải cái không khí lạnh cóng như mùa đông xứ bắc hay lạnh buốt như se sắc ở phố núi miền cao nguyên khiến người ta chỉ muốn đi tìm hơi ấm. Những cơn gió lạnh ở Madagui khiến ta chỉ muốn bước ra sân đùa giỡn với nắng và hòa mình với đất trời. Sẽ không còn mùa nào thích hợp hơn để trải nghiệm cho kỳ hết những trò chơi cảm giác mạnh ở thành phố rừng độc đáo bậc nhất này.

Năng lượng mới cho những ngày cuối năm - 3

Bạn là một người sáng tạo? Xin chúc mừng bạn, Madagui chính là nơi mà những ý tưởng sáng tạo không giới hạn của bạn cho một bữa tiệc hoành tráng cuối năm bên những người bạn được biến thành hiện thực. Trong không gian ấm cúng giữa rừng, bên ché rượu Cần và những xâu thịt nướng thơm phức là những câu chuyện rôm rả ta kể nhau nghe về những câu chuyện dài trong suốt năm vừa qua.

Thử hóa thân thành một cô gái dân tộc, cháy hết mình với những điệu nhạc núi rừng.
Thử hóa thân thành một cô gái dân tộc, cháy hết mình với những điệu nhạc núi rừng.

Bạn sẽ tìm thấy những điều thi vị có 1-0-2 này ở Khu Du Lịch Rừng Madagui, ga trung chuyển đưa bạn đến với cuộc hành trình trở về thiên nhiên nguyên bản.

Một vài thông tin:

Khu Du Lịch Rừng Madagui cách Thành Phố Hồ Chí Minh 152km, chỉ mất khoảng 3 giờ di chuyển.

Đừng quên đặt phòng nghỉ trước nếu bạn muốn lưu trú lại đây.

Có 4 nhà hàng bên trong Khu Du Lịch

Các trò chơi ở Madagui đa phần là các trò chơi cảm giác mạnh, một số trò chơi cần phải có nhiều người tham gia vì thế nên liên hệ trước để được tư vấn qua hotline 063 3709 444 hoặc email sales@madagui.com.vn

Tham khảo thêm thông tin qua www.madagui.com.vn & www.facebook.com/madaguiforestcity

du lịch Khu Du Lịch Rừng Madagui năng lượng mới ngày cuối năm
Bài viết liên quan