Nấu cỗ 29: Lựa chọn hoàn hảo tiệc cuối năm

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 04/01/2018Lần cập nhập cuối: 19/04/2021
Nấu Cỗ 29 – Lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cuối năm
Nấu Cỗ 29 – Lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cuối năm

Sự hài lòng của thực khách là động lực của chúng tôi

Tính đến thời điểm này, Nấu Cỗ 29 đã trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của thực khách là động lực của chúng tôi”, Nấu Cỗ 29 mang sứ mệnh mang lên bàn ăn của thực khách những mâm cỗ hoàn hảo nhất, không chỉ mang hơi thở truyền thống mà còn phá cách, sáng tạo theo xu hướng tiệc đương đại.

Hiện nay, trung bình mỗi tháng Nấu Cỗ 29 phục vụ hơn 1000 mâm cỗ cho thực khách khắp nơi ở Hà Nội. Nấu Cỗ 29 luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đã làm nên những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm ấn tượng cho nhiều đơn vị như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bộ Công An, Tổng cục 5, các Tổng công ty hay nhiều tập đoàn lớn khác.

Nhắc đến Nấu Cỗ 29 là nhắc đến hệ thống ẩm thực phong phú với khả năng chế biến trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng nhiều thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba, cá sấu….

Hơn 300 món ăn đa dạng tại Nấu Cỗ 29
Hơn 300 món ăn đa dạng tại Nấu Cỗ 29

Nấu Cỗ 29- cái tâm của người đầu bếp thể hiện “cái tầm” của món ăn

Là một trong những nhà kiến tạo lên những mâm cỗ đặc sắc, ấn tượng của hệ thống Nấu Cỗ 29, với bảng thành tích hoành tráng và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực của mình, đầu bếp Văn Tuyên, chuyên gia những món hải sản, thú rừng cũng như nhiều “đầu thực phẩm khó” khác luôn tâm niệm “Không có tình cảm nào chân thành hơn tình yêu người đầu bếp dành cho các món ăn và các món ăn được làm ra dù từ bất kì nguyên liệu gì cũng phải thật ngon, đẳng cấp thì khi đó người đứng bếp mới thực sự cảm thấy hạnh phúc”. Hơn 20 năm kinh nghiệm đứng bếp, từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, resort lớn, có kinh nghiệm dày dặn trong nấu tiệc, với khả năng biến hóa nhiều đầu thực phẩm khác nhau theo phong cách đa dạng từ Âu đến Á… Với đầu bếp Văn Tuyên chỉ bằng chính cái tâm, lòng tâm huyết mới có thể làm nên sự khác biệt trong ẩm thực Nấu Cỗ 29, giúp các hương vị trong món ăn tạo sự khác biệt, không thể pha trộn với bất kì đơn vị nào khác. Ngoài đầu bếp Văn Tuyên, hệ thống Nấu Cỗ 29 còn sở hữu tài năng của các đầu bếp khác cũng rất nổi tiếng như đầu bếp Văn Nam chuyên các món chính, hay đầu bếp Công Thịnh- người được mệnh danh là “phù thủy” của những món phụ…

Với Nấu Cỗ 29 mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật
Với Nấu Cỗ 29 mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật

Nấu Cỗ 29 sử dụng 1 chuỗi quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng… Tất cả các bước này được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, với sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi thế mà mỗi món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ được coi là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ của đầu bếp lành nghề mà còn là kết quả đến từ quy trình quản lý chặt chẽ của cả một hệ thống chuyên nghiệp.

Năng lực phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu

Khả năng phục vụ đa dạng cũng là điểm nhấn đáng tự hào của Nấu Cỗ 29. Đây được coi là 1 hệ thống “hàng hiếm” ở Hà Nội mà thực khách sẽ thoải mái lựa chọn từ tiệc liên hoan cho công ty, gia đình đến sinh nhật, tiệc cưới, họp mặt, ăn hỏi, thôi nôi… Thông thường thực khách sẽ có 2 lựa chọn: sử dụng thực phẩm có sẵn cùng một số thực đơn gợi ý tại Nấu Cỗ 29 hoặc có thể yêu cầu các món khác ngoài thực đơn bằng chính thực phẩm khách hàng cung cấp. Nấu Cỗ 29 cũng cung cấp cho thực khách dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà. Để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, đáp ứng mong muốn, tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, Nấu Cỗ 29 cũng đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh, khách hàng chỉ cần oder đơn hàng trước 3 ngày là đã có ngay một bữa tiệc ưng ý…

Dịch vụ 5 sao tại Nấu Cỗ 29
Dịch vụ 5 sao tại Nấu Cỗ 29

Hơn 1 thập kỷ tạo dấu ấn với các mâm cỗ ngon miệng, độc đáo cho tới nay hệ thống Nấu Cỗ 29 đã phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực… Với tôn chỉ hoạt động “Chuyên nghiệp – Hoàn hảo”, Nấu Cỗ 29 đã, đang và sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho thực khách mỗi khi lựa chọn thương hiệu này.

Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập :

Website : http://nauco29.com/hoặc liên hệ Hotline: 0243.8252929

đặt cỗ đặt tiệc cuối năm Nấu cỗ 29
Bài viết liên quan