Ngập tràn vé 0 đồng, 3 ngày vàng khám phá Đài Nam ấn tượng cùng Vietjet

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 06/06/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Thành phố cổ Đài Nam nhiều năm gần đây là điểm đến yêu thích, mang một làn gió mới thật sự khác biệt dành cho nhiều du khách, nhất là với du khách đam mê khám phá.

Với 3 ngày vàng 07, 08, 09/6/2016 của Vietjet, giấc mơ thăm thú, khám phá Đài Nam nay gần hơn bao giờ hết. Chỉ cần truy cập website www.vietjetair.com vào đúng khung giờ vàng 12h – 14h hàng trăm vé tiết kiệm giá từ 0 đồng đang chờ đợi bạn, áp dụng cho thời gian bay từ 10/8 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

 Cơ hội bay Đài Nam giá hấp dẫn cùng Vietjet

Cơ hội bay Đài Nam giá hấp dẫn cùng Vietjet

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Cùng với Kuala Lumpur, Đài Nam được kỳ vọng sẽ là nét mới cho mùa du lịch năm nay khi Vietjet mở đường bay đến các thành phố này. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lựa chọn các điểm đến với mức chi phí thật hấp dẫn. Nếu đã quen thuộc với khung giờ vàng 12h – 14h của Vietjet, 3 ngày vàng bay Đài Nam chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua.

 Đài Nam – điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay

Đài Nam – điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay

Đài Nam mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam khi sở hữu vùng đất nông nghiêp trù phú, bờ biển đầy nắng cùng khí hậu đặc trưng nhiệt đới khá rõ rệt và nền ẩm thực đặc sắc. Mùa hè là thời điểm thích hợp để thăm thú Đài Nam, thành phố được xem là cổ xưa nhất tại Đài Loan với hàng chục pháo đài, đền đài nguy nga pha trộn khéo léo màu sắc Lão Giáo, Khổng Giáo và Phật Giáo với kiến trúc hiện đại.

Thành phố này sở hữu cảnh quan thiên nhiên làm say lòng du khách như vườn quốc gia Taijang rộng lớn, khu bảo tồn sinh thái Black-faced Spoonbill, núi Qigu Salt, Qigu Lagoon, suối nước nóng Guanzilling và nông trại trù phú Zou Ma Lai, tham quan Sở thú Leopard King Safair, con đường hải sản Qigu. Đền đài mang đậm nét văn hóa lịch sử của thành phố cũng là các điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đài Nam như Đền Khổng Tử Đài Nam, Đền Great Queen of Heaven, Đền Koxinga, Đền Nankunshen Daitian, Đền Madou Daitain, Đền Kailong, Dongyue Hall hay Haishan Hall.

giá hấp dẫn mùa du lịch vé máy bay
Bài viết liên quan