Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn được giới thiệu tại hội nghị khách hàng Travel Plus 2016

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 26/03/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Sự kiện là cơ hội để Travel Plus giới thiệu các sản phẩm du lịch trọng yếu, đồng thời ra mắt nhiều chương trình tham quan hấp dẫn để thu hút khách hàng. Ngoài ra, đây còn là dịp tri ân những khách hàng thân thiết, đối tác chiến lược của Travel Plus, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Travel Plus trong suốt thời gian qua.

Được hình thành và phát triển từ năm 2008, Travel Plus ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong việc đảm trách tất cả các thị trường khách hàng và tuyến điểm tham quan phổ biến trong và ngoài nước.

Nhiều sản phẩm du lịch mới chất lượng của Travel Plus được giới thiệu tại hội nghị
Nhiều sản phẩm du lịch mới chất lượng của Travel Plus được giới thiệu tại hội nghị
Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn được giới thiệu tại hội nghị khách hàng Travel Plus 2016 - 2
Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn được giới thiệu tại hội nghị khách hàng Travel Plus 2016 - 3
Hội nghị khách hàng tại Huế ngày 25/3 của Công ty TNHH MTV Ưu Thế Du Lịch - Travel Plus
Hội nghị khách hàng tại Huế ngày 25/3 của Công ty TNHH MTV Ưu Thế Du Lịch – Travel Plus

Đến nay, Travel Plus có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội ,chi nhánh tại thành phố Huế và thành phố Cần Thơ để cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Travel Plus còn có đại diện Marketing tại Mỹ và Tây Ban Nha để chăm lo dịch vụ cho vùng châu Mỹ và châu Âu.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, Travel Plus luôn làm hài lòng khách hàng bởi các chương trình tham quan đa dạng, phong phú, đặc trưng của từng vùng miền.

Hoạt động với tinh thần “Ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp”, Travel Plus luôn mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng và thực sự trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Ông Nguyễn Bá Thanh Tùng, Giám đốc Travel Plus cho biết: “Các thị trường mà công ty đang phát triển đang tập trung nhiều ở nước ngoài như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á; riêng thị trường trong nước thì hoạt động rất tốt trong những năm qua. Rất nhiều công ty về dược trong và ngoài nước, công ty tư vấn tài chính, hàng tiêu dùng, bảo hiểm, ngân hàng… đã tin tưởng đi tour du lịch nhiều năm do Travel Plus tổ chức. Vui mừng nhất là được mọi người đánh giá cao về chất lượng, sự phục vụ tận tình từ những dịch vụ do Travel Plus mang đến”.

Ông Nguyễn Bá Thanh Tùng, Giám đốc Travel Plus
Ông Nguyễn Bá Thanh Tùng, Giám đốc Travel Plus

Travel Plus hiện có nhiều tour với đầy đủ thể loại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Có thể kể đến như tour cao cấp, tour chơi golf, tour du thuyền, tour đường thủy, tour thám hiểu, tour Free & Easy, tour gia đình, Tour MICE & sự kiện, hội nghị hội thảo, triển lãm …

Một điểm mới bắt đầu từ 2016 là Travel Plus sẽ tổ chức loại hình tour ghép. Du khách có thể lựa chọn đi tour ghép các điểm du lịch trong nước vào hàng tuần hay đi chơi nước ngoài vào hàng tháng. Điều này càng đơn giản hơn khi khách hàng chỉ cần truy cập vào trang http://www.travelplusvn.com của Travel Plus và đặt tour trực tuyến ngay trên website.

Ưu thế của thể loại tour ghép là phục vụ được du khách mọi miền. Khách miền Trung, miền Bắc có thể ghép tour đi chơi dễ dàng ở miền Nam tại TP Hồ Chí Minh – Mỹ Tho – Cần Thơ – Phú Quốc hoặc tuyến Mỹ Tho – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu. Khách miền Nam miền Bắc chọn du lịch ở miền Trung với tour đến Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế hay Phú Yên – Quy Nhơn – Nha Trang – Đà Lạt. Riêng du khách miền Nam, miền Trung chưa một lần tới Bắc thì nên trải nghiệm tuyến Hà Nội – Hà Giang – Đồng Văn – Mèo Vạc.

Nếu muốn đi xa hơn, có những gói tour ghép rất hấp dẫn tại châu Á như Bangkok – Pattaya; Singapore – Malaysia; Lào – Thái Lan; Nhật hay Dubai. Hay ở Tây Âu như Pháp – Luxembourg – Đức – Bỉ – Hà Lan. Hoặc vi vu tới châu Mỹ cuồng nhiệt như tại Brazil – Argentina hay tour cực kỳ mới ở Havana (Cuba) – đất nước “cổ xưa” với những khung cảnh, vật dụng, xe cộ như thập niên 50-60.

“Trên những chuyến du lịch do công ty mang tới, khách hàng sẽ còn được trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ ưu đãi được cộng thêm vào như ý nghĩa từ ‘Plus’ (điểm cộng) của Travel Plus. Chúng tôi cam kết điều đó và chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, thoải mái và bất ngờ với những gì công ty phục vụ” – ông Nguyễn Bá Thanh Tùng chia sẻ.

Khách hàng may mắn được nhận quà từ Công ty Travel Plus
Khách hàng may mắn được nhận quà từ Công ty Travel Plus

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn được giới thiệu tại hội nghị khách hàng Travel Plus 2016 - 7
Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn được giới thiệu tại hội nghị khách hàng Travel Plus 2016 - 8

CÔNG TY TNHH MTV ƯU THẾ DU LỊCH – TRAVEL PLUS:

Địa chỉ: 3/30A Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận, TPHCM, VN

Điện thoại: (+ 84 8) 3995 0999

Số fax: (+ 84 8) 3995 8005

Hotline: (+ 84) (0) 903 032 661

E-mail: info@travelplusvn.com

Skype: tung.nbt

Web: http://www.travelplusvn.com

CHI NHÁNH TẠI HUẾ:

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Vadein JSC

78 Bến Nghé, TP.Huế, VN

Điện thoại: (+ 84 54) 39 32 348 / (+ 84 54) 39 32 347

Số fax: (+ 84 54) 39 32 349

Cellphone: (+ 84) (0) 903 032 661

Skype: phuonguyen.travelplus

E-mail : hueoffice@travelplusvn.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thiên Bảo

47 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, HN, VN

Điện thoại: (+84 4) 39 449 739

Số fax: (+84 4) 6 278 2659

Cellphone: (+ 84) (0) 903 032 661

Skype: quocbao.travelplus

E-mail : hanoioffice@travelplusvn.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI CẦN THƠ:

Địa chỉ: 14-16B Hòa Bình, P.An Cư, Q.Ninh Kiều. TP Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 3813 789

Số fax: (0710) 3813 679

Cellphone: (+ 84) (0) 903 032 661

Skype:

E-mail : cantho@travelplusvn.com

PV

Công ty TNHH MTV Ưu Thế Du Lịch khách hàng may mắn khách hàng thân thiết sản phẩm du lịch thành phố Huế tour du lịch travel Plus
Bài viết liên quan