Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp bạn nên đến một lần trong đời

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 06/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Hoa anh đào đã trở thành một biểu tượng cho sự lãng mạn, thanh khiết và xinh đẹp. Còn gì bằng khi được đi dạo dưới hàng cây anh đào, ngắm nhìn những cánh hoa mơ màng, thả hồn vào không gian ngập tràn hương sắc? Nếu bạn muốn tìm một nơi ngắm hoa anh đào thật đẹp thì đừng bỏ qua những địa điểm dưới đây.

Ngắm hoa anh đào ở đất nước Mặt Trời Mọc

Hoa Anh Đào chính là quốc hoa của Nhật Bản, chính vì vậy mà nơi đây chính là một trong những nơi ngắm hoa đẹp nhất. Vào độ xuân về, những con đường Nhật Bản lại ngập tràn sắc hoa anh đào.

Bắt đầu từ cuối tháng 3, những điểm ngắm hoa đẹp ở Nhật Bản như thủ đô Tokyo, cao nguyên Hakone, Kyoto, Osaka, hay Fukushima… lại tấp nập du khách đến thưởng ngoạn cảnh đẹp nguyên sơ của loài hoa mỏng manh này!

Ngắm hoa anh đào ở xứ sở Kim chi

Một địa điểm nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là đất nước Hàn Quốc. Hoa Anh Đào ở Hàn Quốc bắt đầu nở rộ vào khoảng đầu tháng 4. Tại Seoul, nổi tiếng nhất là đường hoa anh đào Yunjungno với 1.400 cây anh đào bung sắc trắng hồng. Ngoài ra, du khách có thể đến núi Namsan, Gyeongju… để ngắm loài hoa xinh đẹp này. Đặc biệt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội ngắm những cánh hoa anh đào lớn hơn tại đảo Jeju và tham dự lễ hội hoa từ 4/4 đến 8/4.

Ngắm hoa anh đào tại Vườn Trocadéro, Pháp dưới chân tháp Eiffel

Một điểm ngắm hoa anh đào độc đáo ở giữa lòng châu Âu có thể chưa được nhiều người biết tới là vườn Trocadéro nằm dưới chân tháp Eiffel. Leo lên tầng hai của tòa tháp, bạn sẽ thu vào tầm mắt những bức hình hoàn hảo về biểu tượng của nước Pháp ngập trong sắc hoa rực rỡ.

Khu vườn Place Jean XXIII nằm cạnh nhà thờ Đức Bà Paris là nơi bạn có thể thư thả ngồi dưới tán cây anh đào ngắm dòng sông Seine trôi lững lờ. Nếu có nhiều thời gian, hãy tản bộ trong công viên Parc de Sceaux nằm ở ngoại ô Paris để ngắm trọn sắc hồng tinh khôi của hoa anh đào.

du lịch hàn quốc du lịch Nhật Bản hoa anh đào ngắm hoa
Bài viết liên quan