Những mẹo vặt bỏ túi khi du lịch Madagui

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 01/10/2015Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Tuy nhiên, thú vị hơn vẫn là một chuyến vi vu trên “ con ngựa sắt” thân yêu của bạn chỉ với hơn 3h di chuyển.

Những mẹo vặt bỏ túi khi du lịch Madagui - 1

Gạch đầu dòng đầu tiên cần ghi chú lại là nên thành lập ngay một nhóm để khám phá Rừng và vui chơi tẹt ga với những trò chơi cảm giác mạnh hoặc những trò chơi cần sự tham gia của nhiều người như Thuyền Phao hoặc Súng Sơn. Đừng quên chuẩn bị sẵn máy ảnh mọi lúc mọi nơi để ghi lại những hình ảnh “khó đỡ” của các chiến hữu.

 

Côn trùng chính là một “đặc sản” của Rừng Nguyên Sinh, đặc biệt là trong những ngày mưa dầm này. Tốt nhất, hãy chuẩn bị cho mình những loại thuốc đặc trị côn trùng cắn trước khi khởi hành.
Côn trùng chính là một “đặc sản” của Rừng Nguyên Sinh, đặc biệt là trong những ngày mưa dầm này. Tốt nhất, hãy chuẩn bị cho mình những loại thuốc đặc trị côn trùng cắn trước khi khởi hành.

Các vật dụng cá nhân nên chuẩn bị trên tiêu chí càng gọn nhẹ càng tốt vì để khám phá trọn vẹn các điểm vui chơi và tham quan thì có thể bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều. Một đôi giày thể thao, một chiếc balo với chất liệu chống thấm và một chiếc mũ rộng vành là những vật dụng đừng nên bỏ quên bạn nhé!

 

Những mẹo vặt bỏ túi khi du lịch Madagui - 3

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi về phòng nghỉ và dịch vụ được cập nhật liên tục trên Website và Facebook của Madagui, bạn nên tìm hiểu trước các dịch vụ qua 2 kênh này. Mách nhỏ thêm là dịch vụ lưu trú ở Madagui rất đa dạng từ lều trại cho đến các villa cao cấp với giá dao động từ 150k – 2000k/khách để bạn lựa chọn. Sau khi lựa chọn được các dịch vụ phù hợp, bạn có thể liên hệ hotline (063) 3946 999 hoặc email về địa chỉ sales@madagui.com.vn để đặt dịch vụ.

 

Những mẹo vặt bỏ túi khi du lịch Madagui - 4

Các loại đặc sản mà bạn nhất định đừng nên bỏ qua khi đến Madagui: Cá Trèn, Rau Nhíp Rừng, Măng Rừng, Gà đồi, Rượu Nếp Nương… Có đến 3 nhà hàng phục vụ liên tục nằm ở 3 vị trí khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể gọi theo từng món yêu thích khi đến nhà hàng hoặc liên hệ đặt trước với thực đơn chỉ từ 95.000đ/khách cho bàn 10 khách. Khi đặt các loại phòng villa thì bữa sáng đã bao gồm luôn trong giá phòng, bạn chỉ cần lo 2 bữa ăn trưa và tối còn lại.

 

Những mẹo vặt bỏ túi khi du lịch Madagui - 5

Ban đêm, bạn có thể liên hệ với tiếp tân của Khu Du Lịch để đặt dịch vụ lửa trại, rượu cần và tiệc nướng hoặc đặt suất chiếu phim ngoài trời (tối đa 08 khách).

Như vậy, hành trình vui chơi thả ga 2 ngày 1 đêm tại Madagui dành cho nhóm từ 6-10 người chỉ cần từ 1 – 2 triệu/người. Chần chừ gì nữa, lên kế hoạch ngay và luôn cho một chuyến khám phá Madagui thôi!!!

Tham khảo thêm thông tin về Madagui tại http://madagui.com.vn/ & https://www.facebook.com/madaguiforestcity

phương tiện di chuyển trò chơi cảm giác mạnh
Bài viết liên quan