Nơi lưu trú cho khách du lịch sành điệu giữa lòng TP. Hồ Chí Minh mùa cuối năm

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 13/12/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Tờ báo đã viết: “Toạ lạc ngay giữa trung tâm tài chính và thương mại sầm uất và sôi động của thành phố, nhưng khách sạn The Myst Dong Khoi gồm 108 phòng với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách đông dương tối giản và sang trọng; đã trở nên một “ốc đảo huyền bí” được nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến để lưu trú trong những chuyến du lịch và kỳ nghỉ dưỡng của mình”.

Nơi lưu trú cho khách du lịch sành điệu giữa lòng TP. Hồ Chí Minh mùa cuối năm - 1
Toàn cảnh kiến trúc “ốc đảo xanh” của The Myst Dong Khoi Boutique Hotel.

Từ ý tưởng “ốc đảo”, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ của The Myst được thiết kế để đáp ứng sự tiện lợi của khách nghỉ dưỡng ở mức cao nhất. Từ phòng nghỉ có không gian thư giãn đặc biệt với phòng tắm lộ thiên được bao phủ một cách tinh tế bởi dàn cây xanh mát quanh năm, cho tới phòng gyms, spa, hồ bơi theo phong cách nhiệt đới lãng mạn trên tầng thượng của toà nhà – nơi bạn có thể đắm mình trong làn nước mát rượi và làn gió mát lành của phương Nam những ngày cuối năm, tận hưởng ly coctail đầy thuyết phục với tầm nhìn được coi là đắt giá nhất nhì của thành phố này.

Nơi lưu trú cho khách du lịch sành điệu giữa lòng TP. Hồ Chí Minh mùa cuối năm - 2
Hồ bơi tầng thượng với thiết kế resort nhiệt đới độc đáo của The Myst Dong Khoi Boutique Hotel.

The Myst Dong Khoi Boutique Hotel được phát triển bởi Tập đoàn Silverland chuyên về đầu tư và quản lý khách sạn và dịch vụ lưu trú tại Việt nam. Các thương hiệu thuộc tập đoàn này bao gồm The Myst – chuỗi khách sạn boutique cao cấp và Silverland – chuỗi khách sạn thương mại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Nơi lưu trú cho khách du lịch sành điệu giữa lòng TP. Hồ Chí Minh mùa cuối năm - 3
Phòng nghỉ được bài trí theo phong cách Đông Dương tối giản sang trọng của The Myst Dong Khoi Boutique Hotel.
khách sạn The Myst Dong Khoi The Myst Dong Khoi Boutique Hotel
Bài viết liên quan