Noo Phước Thịnh tiếp tục gây “sốt” với MV hoành tráng tại Nhật

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 13/03/2017Lần cập nhập cuối: 08/02/2021
Noo Phước Thịnh và bạn gái người Nhật trong MV Như phút ban đầu
Noo Phước Thịnh và bạn gái người Nhật trong MV Như phút ban đầu

Tiếp nối 2 MV được thực hiện tại Nhật là “Mãi mãi bên nhau” và “Really love you” nhận đã được phản hồi tích cực từ phía khán giả, Noo Phước Thịnh quyết định một lần nữa chọn Nhật Bản làm địa điểm thực hiện MV thứ 3 mang tên “Như phút ban đầu”.

So với 2 MV trước đây, “Như phút ban đầu” đặc biệt hơn khi được quay tại tận 4 vùng khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Tất cả các cảnh đẹp ngất ngây tại đây đã được tận dụng tối đa vào MV với sự kết hợp hài hoà giữa những nét cổ kính và hiện đại khiến người xem vô cùng thích thú.

Thêm vào đó, tất cả các cảnh quay được đầu tư kĩ lưỡng nhằm giới thiệu các nét đẹp văn hóa đến từ những lễ hội truyền thống và cảnh đẹp hấp dẫn của xứ sở mặt trời mọc đến với người dân Việt Nam.

Noo Phước Thịnh tiếp tục gây “sốt” với MV hoành tráng tại Nhật - 2
Noo Phước Thịnh tiếp tục gây “sốt” với MV hoành tráng tại Nhật - 3

Các cảnh quay thơ mộng trong MV “Như phút ban đầu” đều được ca sĩ Noo Phước Thịnh mô tả thông qua video behind the scene. Sau khi nghe nam ca sĩ giới thiệu tỉ mỉ về các cảnh đẹp ở nơi đây chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một lần được đến thăm Kyushu.

Chắc chắn rằng khi xem video behind the scene này thì các bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn nữa về vẻ đẹp của MV “Như Phút Ban Đầu” này.

Các bạn hãy cùng xem video behind the scene này nhé!

Noo Phước Thịnh gây “sốt” với MV hoành tráng tại Nhật

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về các địa điểm, cảnh quay thơ mộng tại Kyushu, các bạn hãy truy cập vào trang web này nhé: https://www.camnhannhatban.vn/special/nhu-phut-ban-dau/

Kim Ngân

du lịch Nhật Bản Noo Phước Thịnh thực hiện MV
Bài viết liên quan