Paradise Cruises: Môi trường làm việc “thiên đường”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 07/06/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Những chính sách tưởng như đi ngược với những tư duy truyền thống trong kinh doanh, khi mà ngay cả những nhân viên cấp thấp nhất cũng được đối xử bằng sự tôn trọng và những quyền lợi mà nhiều công ty khác chỉ dành cho những vị trí cấp cao.

Hoạt động trên vịnh Hạ Long từ 2008, Paradise Cruises bao gồm 11 du thuyền cao cấp với các thương hiệu: Luxury/Peak/Elegance cung cấp tour trọn gói 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm tham quan kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Top VIAJES (Top TRAVEL), tạp chí của Tây Ban Nha chuyên về du lịch, ẩm thực, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng… từng miêu tả du thuyền Paradise Cruises như khách sạn nổi và ca ngợi là “du thuyền của những giấc mơ”.

 Paradise Cruise đã đón tiếp rất nhiều nhân vật nổi tiếng của thế giới

Paradise Cruise đã đón tiếp rất nhiều nhân vật nổi tiếng của thế giới

Paradise Cruises cũng đã nhận được giải thưởng là một trong những khách sạn có dich vụ tốt nhất thế giới do Studiosus trao tặng, giải thưởng vàng thường niên của Agoda cho dịch vụ phòng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, giải dịch vụ hoàn hảo do cộng động khách du lịch trên toàn thế giới bình chọn trên diễn đàn Tripadvisor của Mỹ.

“Việc đối xử trọng thị với nhân viên là nguồn năng lượng mạnh mẽ đưa chúng tôi đến những thành công. Du khách khắp nơi trên thế giới chọn Paradise Cruises không chỉ do tiện ích sang trọng mà phần quyết định là dịch vụ hoàn hảo chúng tôi cung cấp”, CEO Paradise Vietnam, ông Đào Trọng Tuyên chia sẻ.

 Tiện ích trên du thuyền như một khách sạn 5 sao sang trọng

Tiện ích trên du thuyền như một khách sạn 5 sao sang trọng

“Không có bí quyết gì cả, bí quyết của chúng tôi là chăm sóc khách hàng từ trái tim. Paradise Cruises đang xây dựng văn hóa công ty vững mạnh và môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên công ty phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và sự gắn bó với công ty”. Giám đốc điều hành, ông Edgar Cayanan nhấn mạnh thêm.

Dưới đây là một vài lý do mà môi trường làm việc trên du thuyền Paradise Cruises được coi như “thiên đường”:

1. Công ty bao toàn bộ chỗ ở, các bữa ăn chính, đồ ăn nhẹ, trà và cà phê 24/7.

2. Ăn và uống thoải mái miễn phí vào ngày nghỉ tại khách sạn Paradise Suite

3. Bảo hiểm cho cá nhân và vợ/chồng hoặc cha mẹ

4. Trợ cấp tiền xe về thăm nhà

5. Vé máy bay miễn phí cho cá nhân và 01 người thân hàng năm

6. Trợ cấp 100% học phí cho con (từ mẫu giáo đến đại học)

7. Nhân viên có thể vay tiền từ công ty ( tối đa 12 tháng lương)

8. Trợ cấp 1 tháng lương cho nhân viên cưới hoặc sinh con

9. Trợ cấp 1 tháng lương cho việc hiếu (bố/mẹ ruột, vợ/chồng, con ruột)

10. Tiệc nhân viên hàng tháng, dịp mà nhân viên luôn có thể trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo cao nhất

Khi được hỏi liệu có nhàm chán không khi thường xuyên làm việc trên tàu, Jothel Ramirez Gimongala, nhân viên người Philippin hào hứng “ Tại sao lại có thể nhàm chán? Chúng tôi được tiếp xúc hàng trăm du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng ngày ngoài giờ làm việc, chúng tôi có thể leo núi, tắm biển, chèo thuyền kayak, câu cá, câu mực, xem phim… Du khách phải trả hàng ngàn đô la mỹ khi đến đây, còn chúng tôi thì ngắm bình minh và tận hưởng hoàng hôn hàng ngày trên kỳ quan đẹp nhất thế giới, không những không phải trả tiền mà còn được lương thưởng hấp dẫn hàng tháng”.

Paradise Cruises: Môi trường làm việc

Bí quyết thành công của Paradise Cruises là “dịch vụ từ trái tim”

“Thành tựu mà chúng tôi tự hào nhất, đó chính là sự tin cậy và năng lượng mà chúng tôi đang xây dựng trong đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể khi đến vịnh Hạ Long nói riêng, và Việt Nam nói chung”, CEO Đào Trọng Tuyên hào hứng khi trả lời câu hỏi về sự thành công của Paradise Cruises.

Nếu bạn đang cảm thấy “vùng an toàn” của mình vẫn nhỏ bé, và muốn có những trải nghiệm tuyệt vời, tại sao không liên lạc ngay với “du thuyền trong mơ” này để tìm một vị trí thích hợp làm việc trong môi trường “thiên đường”?

Danh Đạt

Paradise Cruises/Paradise Vietnam

www.paradisevietnam.com

Email: dreamteam@paradisevietnam.com

du thuyền 5 sao môi trường làm việc Paradise Cruises Vịnh Hạ Long
Bài viết liên quan