Phóng viên đưa tin thượng đỉnh Mỹ – Triều được du lịch miễn phí ở Việt Nam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 01/03/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Phóng viên đưa tin thượng đỉnh Mỹ - Triều được du lịch miễn phí ở Việt Nam - 1

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng được miễn phí trong dịp thượng đỉnh Mỹ- Triều (ảnh minh họa: Internet)

Gần 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 hãng thông tấn đến từ gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và gần 550 báo Việt Nam tham gia đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo kế hoạch, Vietnam Airlines, Vinpearl cùng Tổng Cục Du lịch sẽ dành tặng gói vé máy bay, khách sạn miễn phí cho toàn bộ phóng viên đã đăng ký tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế.

Phóng viên có thể lựa chọn gói vé máy bay nội địa và 2 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao, hoặc chỉ vé máy bay các chặng nội địa. Mỗi phóng viên có thẻ tác nghiệp báo chí của Bộ Ngoại giao có thể đăng ký 1 gói quà tặng ở quầy Tổng Cục Du lịch tại Trung tâm báo chí quốc tế tại Hà Nội.

Thông qua việc mời các đại diện truyền thông quốc tế từ hàng trăm quốc gia, vùng lãnh thổ trực tiếp trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng đầu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam, Tổng Cục Du lịch tin tưởng hoạt động sẽ góp phần quảng bá sâu rộng thế mạnh du lịch của đất nước hình trên toàn thế giới.

Việc tặng vé máy bay và gói nghỉ dưỡng cũng nhằm đẩy mạnh sự phát triển du lịch và quá trình hội nhập của Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam ngày càng được đánh giá là một điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn, trở thành điểm đến mới của châu Á.

Theo thông tin chính thức từ Bộ Thông tin và Truyền thông, gần 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 hãng thông tấn đến từ gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và gần 550 báo Việt Nam tham gia đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

C.N.Q

du lịch miễn phí thượng đỉnh Mỹ - triều Trung tâm báo chí quốc tế
Bài viết liên quan