“Sắc màu Philippines” tại Việt Nam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 28/06/2014Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Vào ngày 28/06/2014 – Tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake tới đây sẽ diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm ảnh Sắc màu Philippines.

“Sắc màu Philippines” tại Việt Nam

Triển lãm trưng bày 87 tác phẩm ảnh được chọn lọc của 8 tác giả: Nguyễn Hoàng Hà, Chu Hoàng Linh, Đinh Quang Hải, Võ Văn Lộc, Nguyễn Hồng Thái, Lê Thế Thắng, Nguyễn Việt Hùng và Hoàng Hà.

Những người này là các thành viên đã tham gia hành trình Amazing Photo Tour 3 khám phá thủ đô Manila và đảo Cebu của đất nước Philippines xinh đẹp tháng 5 vừa qua.

Dự kiến tham dự Lễ Khai mạc sẽ có ông HE Jerril G. Santos – Đại sứ Philippines tại Việt Nam, bà Miriam Melgar – Giám đốc Marketing của Tổng cục Du lịch Philippines tại Việt Namvà đông đảo công chúng yêu thích du lịch.

“Sắc màu Philippines” tại Việt Nam
“Sắc màu Philippines” tại Việt Nam

Triển lãm hy vọng sẽ Triển lãm sẽ mang đến cho người xem những rung động và đồng cảm sâu sắc để từ đó có nhiều người bạn Việt Nam đến với Philippines hơn. Đây là sự tái hiện đầy cảm xúc, chân thực và cô đọng cảnh sắc – văn hóa – con người của đất nước Philippines bằng chính cảm nhận, trải nghiệm của người Việt Nam tới người Việt Nam.

Với 87 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm là 87 khung hình sáng tạo, tràn trề hơi thở cuộc sống. Những gam màu từ bình dị, trong trẻo đến mạnh mẽ, dữ dội đã tái hiện cuộc sống của một đất nước có nền văn hóa đa bản sắc, hội tụ giữa nét truyền thống phương Đông với nền văn minh phương Tây.

Từ lâu, Phillipines đã trở lên “rực rỡ” nhất ở con người. Việc đa chủng tộc và văn hoá đã tạo nên một đất nước nhiều màu sắc. Người Philippines hiền hoà và thân thiện, luôn nhiệt tình và tận tâm với du khách cùng nụ cười thường trực.

Triển lãm được thực hiện trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour
Triển lãm được thực hiện trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour

Triển lãm được thực hiện trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour (chương trình quảng bá điểm đến cho du khách Việt Nam) do Tạp chí Travellive phối hợp tổ chức với Tổng cục Du lịch Philippines, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake và Hãng Hàng không Cebu Pacific tài trợ.

Dự kiến, triển lãm tại Khách sạn InterContinental sẽ kéo dài đến hết ngày 13/07/2014 và tiếp diễn từ 14/7 đến ngày 20/07/2014 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam – 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Triển lãm “Sắc màu Philippines” góp thêm một điểm sáng mới vào bức tranh toàn cảnh về sự hòa nhập văn hóa giữa Việt Nam và Philippines, giữa lúc hai nước đang thắt chặt mối quan hệ trên các phương diện kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch.

Minh Phan

Bài viết liên quan