“Sàn giao dịch” du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam!

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 29/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Mua tour du lịch trực tuyến từ lâu đã trở thành một xu thế trên thế giới. Mặc dù vậy, ở Việt Nam, khi muốn đặt tour trọn gói, người dùng vẫn phải tìm kiếm thông tin trực tiếp ở từng website, hoặc đến thẳng các trung tâm dịch vụ lữ hành. Điều này gây phiền phức không nhỏ cho khách hàng, đặc biệt khi muốn so sánh giá cả cũng như chất lượng các gói dịch vụ này.

Sau khi rất nhiều trang web du lịch đã ra đời mà chưa làm hài lòng dân mê du lịch, một kênh du lịch khác đã ra đời với định dạng vô cùng mới mẻ mang tên Yeudulich.com. Với định dạng như một “sàn giao dịch”, khách hàng có đầy đủ lựa chọn khi muốn book các tour trọn gói và đặc biệt tiện lợi khi có thể tìm tour cũng như tìm hiểu địa điểm du lịch trên cùng một website.
Cùng thử review xem ứng dụng du lịch trực tuyến mới này là gì và có những tính năng hay ho gì, mà hấp dẫn được dân mê xê dịch tại Việt Nam đến vậy nhé!

Dễ tiếp cận với hàng nghìn tour trọn gói từ các công ty lữ hành hàng đầu

Những tên tuổi xuất hiện trên “Sàn giao dịch” du lịch trực tuyến Yeudulich.com đều là các công ty lữ hành hàng đầu thuộc top 200 tại Việt Nam. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn, tránh vấp phải các công ty du lịch kinh doanh theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”

“Sàn giao dịch” du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam! - 1

Đặc biệt, thay vì phải vào từng website riêng để tham khảo giá cũng như lịch trình tour, giờ đây chỉ cần thao tác trên một nền tảng, người dùng có thể ngay lập tức có thông tin của hàng nghìn tour online hấp dẫn, đồng thời cũng dễ dàng so sánh về giá cả để tìm kiếm tour phù hợp với túi tiền của mình.

Review đáng tin cậy, minh bạch về chất lượng tour

Dễ thấy một trong những nỗi sợ của khách hàng khi mua tour online là việc các công ty thường quảng cáo, thổi phồng quá mức về chất lượng dịch vụ của mình. Chất lượng tệ với giá trên trời là cơn ác mộng với hầu hết khách hàng.

Nói “không” với quảng cáo có thể được coi là một điểm cộng của Yeudulich.com. Sàn giao dịch này không bán các gói để gia tăng tần suất và thứ hạng xuất hiện của các sản phẩm. Thay vào đó, website với công nghệ AI sắp xếp thứ tự xuất hiện dựa trên các tiêu chí phù hợp như nhiều người quan tâm nhất và giá tốt nhất, hay dựa trên feedback của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Nhờ đó, mọi thông tin đều minh bạch và rõ ràng.

Theo tiết lộ từ những nhà sáng lập, vào năm 2019, website sẽ tiến hành chạy công cụ đánh giá sản phẩm từ chính khách hàng. Các phản hồi công khai này hy vọng tăng sự minh bạch và khách quan cho từng sản phẩm mà công ty đăng tải.

Hệ thống tùy biến, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Tìm – chọn – đi là những bước giúp người dùng chỉ sử dụng 1 website duy nhất Yeudulich.com để có thể lên đường một cách tự tin, thoải mái. Website có lượng dữ liệu khổng lồ về hành trình tuyến điểm cùng công cụ so sánh tour trên các tiêu chí quan trọng như: giá, hạng khách sạn, phương tiện vận chuyển, điểm tham quan trên cùng 1 trang giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với cá nhân.

“Sàn giao dịch” du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam! - 2

Giúp bạn không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi nào

Là dân săn tour online thứ thiệt, dĩ nhiên bạn quan tâm nhiều tới các chương trình, thông tin khuyến mãi trên các kênh du lịch trực tuyến. Với website này, bạn sẽ không còn lo bỏ lỡ bất kỳ deal giảm giá sốc nào bởi bản thân không cập nhật kịp thời nữa.

Với sản phẩm lữ hành đặc thù, Yeudulich.com hiện đang là website duy nhất hỗ trợ các công ty du lịch nhanh chóng phân phối các sản phẩm giảm giá giờ chót tới khách hàng. Nhờ đó, du khách có cơ hội tiếp cận hàng ngàn sản phẩm du lịch chi phí hấp dẫn một cách nhanh nhất. Tính năng này còn hỗ trợ rất nhiều cho các bên công ty du lịch khi họ có thể phân phối các sản phẩm chất lượng cao ngay sát ngày khởi hành.

Hỗ trợ thanh toán đa dạng, nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán trực tuyến

Nhờ việc các ngân hàng và công ty thẻ đang tiến hành hợp tác cùng Yeudulich trên nhiều mặt, giờ đây khách hàng sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Ví dụ khi bạn thanh toán trực tuyến trên Yeudulich.com bằng thẻ VP bank hoặc Techcombank sẽ được giảm giá từ 100.000đ tới 1.000.000đ.

Với những tính năng kể trên, có thể nói, trong tương lai, Yeudulich.com hứa hẹn sẽ là một điểm đến ưa thích, chuyên cung cấp những tour chất lượng, uy tín cho khách hàng trong kỷ nguyên du lịch 4.0.

đặt tour du lịch trực tuyến sàn giao dịch trực tuyến tour trực tuyến
Bài viết liên quan