Singapore Airlines ưu đãi lớn cho khách hàng dịp hè

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 16/05/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Du lịch cùng Singapore Airlines, hãng hàng không tốt nhất thế giới do SkyTraxTrip Advisor bình chọn, là trải nghiệm dân mê dịch chuyển nào cũng muốn thử qua. Dịp này, nếu bạn có kế hoạch du lịch, thăm người thân hay công tác nước ngoài, nhất định không được bỏ qua chương trình ưu đãi lớn chào hè của Singapore Airlines.

Singapore Airlines ưu đãi lớn cho khách hàng dịp hè - 1

Theo đó, giá vé khứ hồi, bao gồm thuế, hạng Phổ thông đi Singapore nay chỉ từ 4 triệu đồng, Maldives từ 11,9 triệu đồng, Australia từ 13,5 triệu đồng, châu Âu từ 15,3 triệu đồng… Hạng Phổ thông Cao cấp và Thương gia cũng được ưu đãi mức giá vô cùng hấp dẫn, như giá vé khứ hồi sau thuế bay Mỹ hạng Phổ thông Cao Cấp chỉ từ 25,3 triệu đồng. Hơn thế nữa, hành khách quá cảnh tại Singapore trên hành trình bay đến điểm cuối được tận hưởng khách sạn trong gói Basic Singapore Stopover Holiday với giá chỉ từ 1 USD (24.000 đồng), bao gồm một đêm khách sạn chuẩn 3 sao trở lên, SIM điện thoại trị giá 10 SGD và xe đón một chiều từ sân bay đến khách sạn.

Đặc biệt, các khách hàng thanh toán vé máy bay bằng thẻ Mastercard còn được nhận ngay vé vào cổng Universal Studios Singapore miễn phí, trị giá 79 SGD (khoảng 1,4 triệu đồng), dành riêng cho 300 khách đầu tiên mua vé khứ hồi từ Việt Nam đến các điểm trong mạng lưới bay của Singapore Airlines và SilkAir (ngoại trừ Singapore) trong thời gian khuyến mại.

Singapore Airlines ưu đãi lớn cho khách hàng dịp hè - 2

Các ưu đãi siêu hấp dẫn này áp dụng cho vé mua từ nay đến hết ngày 28/5/2019, khởi hành trước ngày 31/10/2019 từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ngoài ra, các hành khách bay cùng Singapore Airlines hoặc SilkAir còn nhận được phiếu mua sắm Changi Transit Rewards trị giá 20 SGD khi quá cảnh tại sân bay Changi (Singapore). Voucher có thể mua sắm hầu hết mọi mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang, bánh kẹo, đồ lưu niệm… hoặc đổi lấy 2 tiếng sử dụng phòng chờ hạng sang Ambassador Transit Lounge trong sân bay tốt nhất thế giới, do SkyTrax bình chọn 6 năm liên tiếp. Hạn dùng kéo dài đến hết tháng 3/2020.

Singapore Airlines ưu đãi lớn cho khách hàng dịp hè - 3

Singapore Airlines hiện đang khai thác các dòng máy bay tân tiến như Airbus A350, Airbus A380, Boeing 787-10 Dreamliner hay phi cơ siêu tầm xa Airbus A350-900 ULR… Hãng trang bị hệ thống giải trí trên không KrisWorld tại từng ghế ngồi, không phân biệt hạng ghế. Chuyến bay dài đến đâu cũng không bao giờ nhàm chán với kho 1.800 phim bom tấn Hollywood, chương trình truyền hình, các bản nhạc hit mới phát hành, trò chơi điện tử hoặc ứng dụng học nhanh ngôn ngữ cơ bản của đất nước sắp đáp xuống…

Bữa ăn nóng, thức uống và rượu vang được phục vụ miễn phí suốt chuyến bay trên tất cả hạng ghế, đáp ứng cả các nhu cầu ăn chay hoặc ăn kiêng theo sức khỏe. Riêng hành khách hạng phổ thông cao cấp, thương gia và hạng nhất còn có thể chọn món chuẩn nhà hàng trước khi bay từ thực đơn “Book the cook”. Nếu bạn muốn gọi thêm, đừng ngần ngại chia sẻ với các nữ tiếp viên hàng không “Singapore Girl” nổi tiếng thanh lịch và chu đáo.

Thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi và đặt mua vé, vui lòng xem tại đây

Hãng hàng không Singapore Airlines Singapore Airlines
Bài viết liên quan