Tham quan đảo Komodo bằng thuyền có gì thú vị ?

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 06/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

 

Có quá nhiều thứ để khám phá Indonesia ngoài Bali. Biển Flores không chỉ khác biệt với Bali, nó cung cấp cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác nhau, từ văn hóa, phong cảnh cho đến các chuyến du ngoạn, thậm chí là còn tốt hơn. Du lịch đảo Komodo bằng thuyền sẽ cho phép bạn được nhìn thấy hòn đảo từ góc nhìn tuyệt vời nhất của nó.

 

Dạo quanh biển Flores bằng thuyền

Rồng Komodo – loại thằn lằn lớn nhất còn sinh tồn chỉ có thể nhìn thấy trên đảo Komodo và Rinca. Chúng được bảo vệ trên những hòn đảo này trong Vườn Quốc gia. Chúng rất thích đi quanh ga Rangers để tìm kiếm thức ăn, nhưng nếu bạn đủ may mắn bạn có thể sẽ có cơ hội nhìn thấy chúng đi xung quanh công viên quốc gia.

 

Loài rồng Komodo nổi tiếng trên thế giới

Loài rồng Komodo nổi tiếng trên thế giới

 

Đảo Padar, một hòn đảo không có người ở bao quanh Komodo và Rinca. Có thể nói rằng, khung cảnh trên hòn đảo này là một số trong những khung cảnh ngoạn mục nhất mà chúng ta từng thấy.

Có thể ngắm khung cảnh tuyệt vời nhất từ hòn đảo

Có thể ngắm khung cảnh tuyệt vời nhất từ hòn đảo

Hình ảnh của đảo từ một góc nhìn khác

Hình ảnh của đảo từ một góc nhìn khác

Biển Flores ấm áp với màu xanh lam pha lê và màu ngọc lam, vô cùng hoàn hảo cho việc bơi lội, lặn với ống thở và được biết đến là một trong những địa điểm lặn tốt nhất trên thế giới.

Biển Flores với màu xanh đẹp mắt và là địa điểm tuyệt vời để lặn

Biển Flores với màu xanh đẹp mắt và là địa điểm tuyệt vời để lặn

Có rất nhiều điểm lặn và bạn có thể ngắm nhìn các loài san hô đầy màu sắc, kì lạ và được trải nghiệm cảm giác bơi cùng với loài cá Manta Rays.

 

Ngay cả khi ngồi trên thuyền, vào lúc hoàng hôn, bạn sẽ nhìn thấy hàng ngàn chú chim bay rời khỏi đảo Kalong để kiếm ăn và quay lại sáng hôm sau.

Tài nguyên cho chuyến du lịch đảo Komodo

 

Lời khuyên tốt nhất đó là hướng đến con đường chính ở LabuanBajo và thực hiện so sánh giá với một số công ty du lịch cung cấp các chuyến du lịch bằng thuyền.

Tại Lebuan Bajo sẽ có rất nhiều công ty dịch vụ thuyền bè cho bạn lựa chọn

Tại Labuan Bajo sẽ có rất nhiều công ty dịch vụ thuyền bè cho bạn lựa chọn

Hỏi về các loại thuyền, điều kiện và các bài đánh giá của du khách đã từng tham quan đảo bằng phương tiện này.

 

Bạn có thể tìm kiếm bạn bè hoặc người khác để chia sẻ chuyến đi của mình, bao gồm cả chi phí. Như vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều phải không nào?

 

Bạn đã từng thử tham quan bằng thuyền ở đảo Komodo, Indonesia hay ở bất cứ địa điểm nào chưa? Hãy cùng chia sẽ kinh nghiệm du lịch của mình với didauchoigi.com nhé!

Bali du lịch đảo Komodo
Bài viết liên quan