Thành phố biển Rạch Giá lần đầu đón tuyết rơi… mừng Giáng sinh

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 18/12/2017Lần cập nhập cuối: 29/12/2020

Noel năm nay, khách du lịch và người dân khi đến khu đô thị Phú Cường Kiên Giang sẽ được đắm mình trong không khí giáng sinh sôi động, ấn tượng, đầy sắc mầu âm thanh và ánh sáng với các ban nhạc đường phố nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh

Tại khu vực vòng xoay trung tâm Khu đô thị Phú Cường, người dân ở tỉnh Kiên Giang cũng như du khách các tỉnh, thành lân cận sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của cây thông khổng lồ với chiều cao 29m cùng các tiểu cảnh tạo nên tán lá rộng 15m.

Cây thông này là một trong những công trình Giáng sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017
Cây thông này là một trong những công trình Giáng sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017

Cây thông này là một trong những công trình Giáng sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017 và được lắp dựng dựa trên tòa tháp laze cao 10m tại vòng xoay nhạc nước tạo nên tổ hợp công trình hoành tráng, thu hút mọi ánh nhìn du khách.

Đặc biệt tại khu vực quảng trường trung tâm Khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, chủ đầu tư thiết kế nhiều tiểu cảnh đặc sắc như: hang đá, nhà tuyết, cảnh mùa đông.

Cây thông khổng lồ này có chiều cao 29m cùng các tiểu cảnh tạo nên tán lá rộng 15m.
Cây thông khổng lồ này có chiều cao 29m cùng các tiểu cảnh tạo nên tán lá rộng 15m.

Tại đây, du khách không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu tiên được tận mắt nhìn thấy cảnh tuyết rơi trắng xóa trông như thật bên bờ biển Tây Nam Tổ quốc nhờ hệ thống phun tuyết công suất lớn. Gần đó, du khách sẽ thỏa sức ngắm cảnh hoặc chụp ảnh lưu niệm trên ngọn đồi nhân tạo tuyệt đẹp rộng 5.000m2 với 300 hàng trăm chiếc chong chóng đủ màu sắc.

Noel năm nay, người dân và du khách ở Kiên Giang sẽ hưởng trọn mùa Giáng sinh vui vẻ
Noel năm nay, người dân và du khách ở Kiên Giang sẽ hưởng trọn mùa Giáng sinh vui vẻ

Du khách đến với lễ hội sẽ được trải nghiệm một không khí giống như tại các đêm lễ hội Giáng sinh ở các nước Châu Âu với các vũ điệu đường phố, rộn ràng cùng các nhóm nhảy với muôn mầu ánh sáng, âm thanh hòa trộn.

Tại khu vực lễ hội có bố trí các khu vực ẩm thực, các gian hàng quà lưu niệm để du khách vừa thưởng thức các món ăn vừa có thể chọn lựa những món quà độc, lạ ưng ý.Cùng với đó, du khách còn được thưởng thức bia miễn phí theo “ “ Phong cách mới để ngắm tuyết rơi” và hòa mình vào không khí vui tươi của lễ hội.

Cũng trong đêm Giáng sinh năm nay, ông già Noel sẽ mang theo rất nhiều phần quà, bánh, kẹo được chất đầy trên cỗ xe Tuần lộc để tặng cho những ai may mắn gặp trong chuyến đi khắp Khu đô thị Phú Cường.

Nguyễn Hành

Cây noel lớn nhất Việt Nam Khu đô thi Phú Cường Kiên Giang có tuyết rơi Kiên Giang mừng giáng sinh
Bài viết liên quan