Thêm nhiều cơ hội trải nghiệm “thiên đường đáng sống” Phú Quốc

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 17/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Thuộc khu vực phía tây nam của đất nước, Phú Quốc vốn được mệnh danh là đảo ngọc với môi trường xanh tự nhiên, nguồn tài nguyên biển đảo phong phú. Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang dần khẳng định vị thế du lịch của mình, trở thành điểm đến hấp dẫn. Điều này được thể hiện rõ qua con số thống kê. Nếu như năm 2010, lượng khách đến với Phú Quốc vào khoảng 239.000 lượt, thì đến năm 2017 đã vào khoảng 3 triệu lượt khách.

Thiên đường có thật - Phú Quốc. Ảnh Internet
“Thiên đường có thật” – Phú Quốc. Ảnh Internet

Với nhiều lợi thế như vậy, làm sao để thúc đẩy du lịch lên một tầm cao mới vẫn là vấn đề trăn trở của nhiều người làm du lịch.

Mới đây, ngày 15/11, công ty cổ phần tập đoàn ngôi sao mới Newstar Group đã tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm du lịch Phú Quốc. Đây cũng là một kênh mới để du khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm khám phá đảo ngọc này.

Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, các công ty lữ hành, hãng hàng không cũng như cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Lương Duy Ngân, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Newstar Group, phát biểu tại buổi lễ
Ông Lương Duy Ngân, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Newstar Group, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Duy Ngân, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Newstar Group cho biết, trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, công ty gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng Newstar Group đã chọn cho mình hướng đi đúng đắn, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Đến nay, Newstar Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam. Một minh chứng rõ nhất cho sự phát triển đó là việc mở chi nhánh Phú Quốc của công ty tại đảo ngọc ngày 30/10 vừa qua.

Trong phần giới thiệu về các sản phẩm du lịch Phú Quốc, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Trưởng phòng điều hành chi nhánh Phú Quốc cho biết, hiện phía công ty đang đưa ra 4 gói du lịch chính, bao gồm: Chương trình Daily Tour; Land Tour khách đoàn; Ghép tour khách đoàn và Tour Luxury.

Khi được hỏi về những ưu thế để khách hàng lựa chọn Newstar Tour, bà Trang cho biết, phía công ty không cạnh tranh về giá thành, nhưng có những cam kết riêng. “Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chất lượng dịch vụ như dịch vụ xe, ăn uống, chất lượng trong quá trình đi tour, luôn hỗ trợ nhiệt tình những chương trình đối tác yêu cầu”, bà Trang khẳng định.

Với những sản phẩm du lịch mới, hi vọng du khách sẽ dễ dàng tìm cho mình sản phẩm phù hợp, qua đó, trải nghiệm một “thiên đường đáng sống” đang có thật ngay tại Việt Nam – Phú Quốc.

Hoàng Hà

du lịch Phú Quốc Newstar Group ông Lương Duy Ngân Chủ tịch HDQT Newstar Group
Bài viết liên quan