Thiên đường du lịch Suối Mơ

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 06/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Khu du lịch Suối Mơcó vị trí thuận lợi rất thuận tiện khi nằm gần công viên nước Việt Nam Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu nên Suối Mơ có sức hấp dẫn vớidu khách, đặc biệt là những thượng đế tí hon.

Du khách đến vớikhu du lịchsinh tháiSuối Mơsẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt mỹ như một bứctranh nghệ thuậtthiên nhiênban tặng cho TP Hồ Chí Minh. Với hàng chục dòng suối nhỏ chảy ra từ trong vách núi cùng hội tụ về một vùng trũng toàn đá và cát, tạo nên một hồ nước tự nhiên rất đẹp ở xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, Đồng Nai. Đó chính là suối Mơ, điểm du lịch lý tưởng được nhiều người tìm đến.


Phong cảnh hữu tình tại khu du lịch sinh thái Suối Mơ

Đặc biệt, tạikhu du lịch sinh thái Suối Mơmực nước trong hồ rất thích hợp cho việc bơi lội, trung bình chỉ khoảng 0,4-2,2 m. Ngoài thú vui được ngâm mình trong làn nước trong veo và mát lạnh, du khách còn được hưởng cảm giác như vào long cung khi lặn xuống đáy. Nơi đó, có từng thảm rong rêu đong đưa, nhiều chú cá bơi thoăn thoắt trước mắt và những hòn sỏi, đá… phản chiếu ánh nắng trông như những đồng tiền bằng vàng, bạc lấp lánh…

Theokinh nghiệm du lịch Sài Gòn, chỉ với giá vé 30.000 đồng/người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút, khán giả còn được sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác như hồ bơi (dành cho cả người lớn và trẻ em), câu cá,cắm trại, chơi tenis, ăn đặc sản, ăn nhanh tại các nhà hàng sẽ đáp ứng số đông lượng khách đến tham quan tại đây trong những ngày cao điểm. Suối Mơ đang phủ thêm hàng chục hécta cây xanh trên những phần đất còn lại để mở rộng khu cắm trại và phát triển một số loại hình giải trí cảm giác mạnh khác.

Du khách đitour du miền tâykết hợp du lịch Sài Gòn đến vớikhu du lịch sinh thái Suối Mơđể được cảm nhận những ngày nghỉ dưỡng thú vị và ý nghĩa nhất.

du lịch du lịch sinh thái khu du lịch khu du lịch sinh thái suối mỡ Trà Cổ
Bài viết liên quan