Tổng hợp các quán kem ngon tại Cầu Giấy

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Kem Paris gateaux

Paris gautex thực ra là chuỗi cửa hàng bánh Pháp rất được ưa chuộng tại Hà Nội trong thời gian gần đây. Nhưng thật lãng phí khi bạn không thử thưởng thức món kem của cửa hàng. Tuy không nhiều vị như nhiều quán kem nước ngoài khác nhưng kem ở Paris gautex sẽ khiến bạn phải gật gù. Vị kem mát lịm, ngọt nhẹ nhẹ không ngấy và ngon nhất là lớp vỏ quế giòn rụm được phục vụ kèm theo.

Kem Paris gateaux

Địa chỉ:Số 1A2 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Kem Swensen’s – Ocean Mall

Kem Swensen’s ngon và ngậy sữa. Mỗi cốc kem đều được trang trí rất hấp dẫn và topping rất ngon. Tuy nhiên kem có sốt caramel mình ăn thì bị ngọt quá nhưng lần khác mình ăn kem dâu thì thấy ngon hơn hẳn vì có sốt dâu chua ngọt. Có lẽ khi ăn mọi người nên tránh gọi kem có sốt caramel nếu mn không thích ăn ngọt. Quán có không gian ấm cúng và nhân viên trẻ,thân thiện.

Kem Swensen's - Ocean Mall

Địa chỉ:TTTM Ocean Mall, Tầng B1-N05 Trần Duy Hưng , Q. Cầu Giấy,TP. Hà Nội.

Kem dừa Thái Lan

Có nguồn gốc từ Thái Lan, kem dừa mang đến cho người ăn một cảm giác khác lạ, mát lạnh và ngọt ngào. Không đựng vào cốc như các loại kem khác, kem xôi dừa Thái được đặt trong một nửa trái dừa xiêm tươi tạo cảm giác tươi ngon độc đáo cho người ăn. Thành phần chính của món ăn này gồm có xôi và kem. Xôi dẻo thơm chan lên chút nước cốt dừa vừa đủ đi kèm với kem tạo nên vị ngọt thơm rất vừa, ngoài ra còn có thêm một số thành phần đi kèm khác như ngô mỹ, dừa sấy, dừa tươi bào sợi, lạc… Giá một suất kem xôi dừa Thái dao động từ 14.000 đến 40.000 đồng.

kem dua thai lan

Địa chỉ:Chè Thái Lan và Malaysia 1E Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.

Theo Hanoiwiki

Cầu Giấy quán kem
Bài viết liên quan