Trải nghiệm thú vị tại Singapore cùng Tigerair

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 23/04/2015Lần cập nhập cuối: 18/04/2021

Trải nghiệm thú vị  tại Singapore cùng Tigerair

Công bố thẻ Boarding Pass Privileges – chương trình hợp tác giữa Tổng cục du lịch Singapore và Tigerair dành riêng cho du khách Việt Nam

“Năm nay, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Singapore, chúng tôi vui mừng được hợp tác cùngTiger air – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Singapore, nhằm đem lại nhiều hơn nữa các giá trị cộng thêm cho du khách đến Singapore. Tổng cục du lịch Singapore luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho du khách và củng cố vị thế của Singapore như một điểm đến du lịch hàng đầu của du kháchViệt Nam,” ông Edward Koh, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Singapore, phát biểu.

Chia sẻ cụ thể hơn về ý nghĩa chương trình, Cô Janis Tse – Giám đốc Tiếp thị Tigerair cho biết: “Hãng hàng không của chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam cách đây 10 năm và nhận thấy thị trường này đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong chiến lược phát triển của mình. Với nền kinh tế phát triển nhanh, và dân số trẻ với hơn 70% dân số dưới 40 tuổi, Việt Nam đã thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu du lịch nước ngoài trong những năm qua. Đặc biệt, giới trẻ Việt thành đạt ngày nay mong muốn khẳng định đẳng cấp sống của mình và khám phá thế giới bên ngoài đất nước của họ.

Hiện nay với tần suất 22 chuyến/tuần (khởi hành từ TP.HCM) và 5 chuyến/tuần (khởi hành từ Hà Nội) cùng với cam kết đem lại giá vé ưu đãi từ các đối tác thương mại của mình, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng nhu cầu của du khách Việt Nam. Chúng tôi rất lạc quan về tương lai tăng trưởng của Việt Nam và tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng mà đất nước các bạn mang lại”. 

Ưu đãi cùng chương trình Boarding Pass Privileges của Tigerair

Du khách chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay (boarding pass) của Tigerair tại các cửa hàng đối tác của Tigerair để tận hưởng hàng loạt các ưu đãi và trải nghiệm độc đáo, từ mua sắm, ăn uống đến du lịch và giải trí, đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ du khách nào khi đến Singapore.

Với thẻ lên máy bay của Tigerair, du khách có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá 10% khi gọi thức ăn hoặc nước uống tại nhà hàng món cua nổi tiếng Momma Kong’s, hoặc khi vui chơi tại Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Waterpark, đồng thời  cũng có thể áp dụng ưu đãi này với gói tham quan Singapore Duck Tour trên chiếc xe vịt độc đáo.

Đặc biệt, du khách được miễn phí một chiều xe buýt trung chuyển đến Suntec City từ bất kỳ 38 trạm dừng xe bus nào trong thành phố. Với những ưu đãi của thẻ, chương trình mong muốn đem lại cho du khách cơ hội khám phá Singapore nhiều hơn trong khoản chi phí tiết kiệm hơn.

 “Với tư cách là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Singapore, chúng tôi hân hạnh là đối tác chiến lược của Tổng cục Du lịch Singapore và là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên trong khu vực áp dụng chương trình ưu đãi với thẻ lên máy bay Boarding Pass Privileges. Giờ đây, với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore, chúng tôi đã cùng thực hiện chương trình “Singapore Superpass” nhằm mang lại niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ cho các hành khách của mình”, ông YikChuan, GĐ Kinh doanh và Marketing của Tigerair, chia sẻ thêm.

Chương trình tích dấu đổi quà Singapore Superpass

Trải nghiệm thú vị  tại Singapore cùng Tigerair

Cũng là một chương trình ưu đãi dành riêng cho du khách Việt Nam đến Singapore, hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách một chuyến du lịch giá trị và hài lòng hơn trên tất cả mọi mặt. Du khách có thể tự in hộ chiếu Singapore Superpass hoặc nhận hộ chiếu trực tiếp tại văn phòng STB Việt Nam hay tạicác đại lý du lịch được chỉ định. 

Theo đó, mỗi khi du khách mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại các địa điểm tham gia trong chương trình, du khách sẽ nhận một dấu đóng trên cuốn hộ chiếu Singapore Superpass. Khi tích lũy được 3, 5, 7 và 10 dấu, du khách sẽ có thể đổi lấy những quà tặng khác nhau tại văn phòng STB Việt Nam.

Hơn nữa, khi chương trình kết thúc, sẽ có một chương trình rút thăm may mắn đặc biệt với giải thưởng là một cặp vé khứ hồi đến Singapore của Tigerair cùng chương trình nghỉ dưỡng (bao gồm chỗ ở và vé tham quan) được tài trợ bởi Resorts World Sentosa.

Để biết thêm chi tiết về chương trình có thể tham khảo tại www.tigerair.com/vn/yoursingapore

P.V

10 năm chương trình hợp tác du khách Việt Nam Giám đốc Tiếp thị hãng hàng không giá rẻ mong muốn tiết giảm chi phí Tổng Cục Du Lịch trải nghiệm thú vị Universal Studios Singapore
Bài viết liên quan