Trăng mật thú vị ở Ninh Chữ

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Bãi biểnNinh Chữtrải dài khoảng 10km, thuộc thôn Bình Sơn, xã Văn Hải, tỉnh Ninh Thuận, với màu xanh ngan ngát của bầu trời, màu xanh thẫm của nước biển, những triền cát hồng nhạt uốn cong.

Bãi biểnNinh Chữvới triền cát hồng nhạt uốn cong.

Bên cạnh bờ biển cóĐầm Nạigiàu tôm cá mực, núiĐá Chồngvới những tảng đá lớn nhỏ xếp chồng chênh vênh và tạo thành một quần thể thiên nhiên đẹp mắt, hài hòa.Các cặp đôiđến đây có thể tắm biển, leo núi, thăm chùa, đình cổ ở núiĐá Chồng.

Núi Đá Chồng với những tảng đá lớn nhỏ xếp chồng chênh vênh.

Xa hơn nữa, bạn có thể du lịch dã ngoại ởVĩnh Hy, săn bắn ở suối nước ngọt, đi canô, mô tô nước quanh bờ biểnNinh Chữ, Đầm Nại, đến Hòn Thiên, tham quan các vườn nho, làng gốm nổi tiếngBàu Trúc…

Vịnh Vĩnh Hy

Làng gốm Bàu Trúc

Vườn nho Phan Rang lớn nhất cả nước

Đặc biệt ởNinh Chữ, đêm, nhưng đường phố vẫn đông đúc người qua lại, hàng quán vẫn mở cửa để đón khách. Bạn có thể gọi những đặc sản của vùng như cháo ngao hay làm một đĩa bánh xèo mực lúc 22 giờ mà vẫn nhận được nụ cười niềm nở của chủ quán.Ninh Chữ, Phan Ranglấy lòng du khách bằng sự thân thiện, cởi mở của một điểm du lịch hiếm hoi không có thói quen ngủ sớm.

Ninh Chữ về đêm

Cách TP.HCM 350km, để tới Ninh Chữ, bạn có thể đi ô tô hoặc xe lửa trong khoảng 7-10 tiếng. Bạn cần khoảng 3 – 4 ngày để trải nghiệm hết được vẻ đẹp nơi đây, đắm mình trong làn nước trong xanh và có một kỳ trăng mật đáng nhớ.

Hoài Đỗ

bãi biển Ninh Thuận trăng mật vườn nho
Bài viết liên quan