Trao giải đợt 1 cuộc thi “Thử tài hiểu biết Non sông đất Việt”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 17/04/2015Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Cuộc thi là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch phát động, Báo điện tử Dân trí phối hợp với Công ty du lịch Vietravel Hà Nội tổ chức dành cho độc giả yêu thích du lịch.

 

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ có từ 1-2 câu hỏi về danh lam thắng cảnh, văn hóa, tinh hoa ẩm thực Việt Nam thông qua những bức ảnh. Độc giả sẽ tham gia trả lời trên Fanpage của Vietravel Hà Nội và đưa ra con số may mắn dự đoán số người trả lời đúng câu hỏi.

 

Trao giải đợt 1 cuộc thi “Thử tài hiểu biết Non sông đất Việt”
Nhà báo Trần Ngọc Lan, Phó TTKTS, Trưởng ban Văn hóa – Du lịch báo điện tử Dân trí (phải) và Phạm Hà Anh, đại diện Vietravel Hà Nội (trái) trao giải Nhất cho hai bạn, Trần Xuân Dũng (áo trắng, giải Nhất tuần 1) và bạn Nguyễn Hữu Thuấn (giải Nhất tuần 3)

Theo chia sẻ của bạn Trần Xuân Dũng, người giành giải Nhất cuộc thi tuần 1, câu hỏi của cuộc thi không quá khó và rất thú vị. “Em rất thích cuộc thi bởi vốn là một người thích đi du lịch, em rất muốn tìm hiểu thêm về những địa danh, văn hóa, phong tục… của từng vùng miền trên dải đất hình chữ S, đặc biệt là những nơi em chưa có điều kiện đặt chân tới. Em thấy cuộc thi thực sự rất có ý nghĩa với những độc giả ham mê du lịch và ưa khám phá những vùng đất mới như em”.

 

Với giải Nhất tuần là một chuyến du thuyền Hạ Long (Khởi hành từ Hà Nội) trên Golden Cruises 3 ngày 2 đêm miễn phí, chàng sinh viên năm thứ 5 đại học Y Hà Nội tâm sự em rất háo hức được trải nghiệm chuyến đi khám phá Hạ Long trên du thuyền.

 

Nguyễn Hữu Thuấn, độc giả may mắn giành giải Nhất cuộc thi tuần 3, cũng có chung suy nghĩ như Xuân Dũng khi tới nhận giải thưởng: “Sau khi đọc được thông tin về cuộc thi trên mục Du lịch, báo điện tử Dân trí, em đã tham dự ngay bởi cuộc thi không chỉ giúp em thu nhận thêm nhiều kiến thức về du lịch mà giải thưởng cũng hấp dẫn nữa (cười)”.

 

Ban tổ chức xin chúc mừng các bạn đã giành giải thưởng sau 4 tuần đầu tiên. Những bạn trúng giải ở ngoài Hà Nội, chúng tôi sẽ gửi quà theo đường bưu điện. Hãy tham gia cuộc thi để thử tài hiểu biết của bạn về non sông đất nước Việt Nam, đồng thời có cơ hội nhận những phần quà có giá trị của chương trình.

 

Người tham gia cần đưa ra đáp án đúng dựa trên hình ảnh & câu hỏi gợi ý và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Bấm “Thích” (Like) trang fanpage Fanpage Vietravel Hà Nội (facebook/Vietravel Hanoi).
Bước 2: Ấn nút “Thích” (Like) và “Chia sẻ” (Share) hình ảnh này ở chế độ “Công khai” (Public)
Bước 3: Trả lời ở phần comment theo yêu cầu của câu hỏi kèm dự đoán số người trả lời giống bạn

 
BTC 
ẩm thực Việt Nam Ban tổ chức cuộc thi báo điện tử Dân trí du lịch Việt Nam đi du lịch độc giả may mắn người Việt Nam S tham gia cuộc thi văn hóa du lịch
Bài viết liên quan