Travel Plus hội nghị khách hàng tại Cần Thơ

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 23/04/2016Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
 Tại buổi họp mặt khách hàng ông Nguyễn Bá Thanh Tùng – Giám đốc Travel Plus đã giới thiệu nhiều chương trình tham quan hấp dẫn dưới hình thức tour ghép đặc biệt cho thị trường miền Tây.

Tại buổi họp mặt khách hàng ông Nguyễn Bá Thanh Tùng – Giám đốc Travel Plus đã giới thiệu nhiều chương trình tham quan hấp dẫn dưới hình thức tour ghép đặc biệt cho thị trường miền Tây.

Được hình thành và phát triển từ năm 2008, Travel Plus ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong việc đảm trách tất cả các thị trường khách hàng và tuyến điểm tham quan phổ biến trong và ngoài nước. Doanh thu tăng trưởng qua từng năm, là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng trên các hành trình du lịch, lấy tiêu chí chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Đến nay, Travel Plus có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Huế và TP Cần Thơ để cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Travel Plus còn có đại diện Marketing tại Mỹ và Tây Ban Nha để chăm lo dịch vụ cho vùng châu Mỹ và châu Âu.

Travel Plus hội nghị khách hàng tại Cần Thơ - 2

Tại buổi họp mặt khách hàng ông Nguyễn Bá Thanh Tùng – Giám đốc Travel Plus đã giới thiệu nhiều chương trình tham quan hấp dẫn dưới hình thức tour ghép đặc biệt cho thị trường miền Tây. Đây là loại hình du lịch có thể phục vụ du khách tại mọi miền đất nước, du khách có thể lựa chọn đi tour ghép các điểm du lịch trong nước vào hàng tuần hay du lịch nước ngoài vào hàng tháng.

Đặc biệt, du khách tại miền Tây có thể tham quan và trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở miền Bắc với tuyến Hà Nội – Hà Giang – Đồng Văn – Mèo Vạc, hay tuyến Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Sa Pa; nhiều địa điểm tham quan độc đáo ở miền Trung như tuyến Phú Yên – Quy Nhơn – Nha Trang – Đà Lạt, tuyến Đà Nắng – Hội An – Bà Nà – Huế. Ngoài ra, khách miền Trung, miền Bắc có thể ghép tour đi chơi dễ dàng ở miền Nam như TP Hồ Chí Minh – Mỹ Tho – Cần Thơ – Phú Quốc hoặc tuyến Mỹ Tho – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu… Nếu muốn đi xa hơn, có những gói tour ghép rất hấp dẫn tại châu Á như Bangkok – Pattaya; Singapore – Malaysia; Nhật hay Dubai. Hay ở Tây Âu như Pháp – Luxembourg – Đức – Bỉ – Hà Lan. Có thể nói, các tuyến tham quan này sẽ tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho du khách miền Tây, đặc biệt trong mùa hè – được xem là mùa cao điểm của du lịch.

PV

Công ty du lịch TP Cần Thơ
Bài viết liên quan