Ưu đãi đặc biệt nhân dịp Vietravel khai trương chi nhánh Quảng Ninh

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 25/04/2014Lần cập nhập cuối: 16/04/2021

Chiến lược phát triển hệ thống giao dịch

 

Là đơn vị lữ hành đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu Du lịch Thế giới – World Travel Awards, trong những năm gần đây Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong với việc không ngừng mở rộng mạng lưới hệ thống giao dịch. Trong năm 2013 thêm 3 chi nhánh tại Vinh, Phan Thiết và Cà Mau, 5 văn phòng giao dịch được công ty khai mở. Đến năm 2014 chỉ tính riêng trong đầu năm công ty đã khai trương một loạt các văn phòng tại Châu Đốc (An Giang) và 2 văn phòng giao dịch tại Gia Lai (Pleiku) và Daklak (Buôn Mê Thuột).

 

Chiến lược phát triển hệ thống giao dịch của công ty nhằm giúp du khách dễ dàng tiếp cận những dịch vụ tốt, giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

 

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp Vietravel khai trương chi nhánh Quảng Ninh

Bên cạnh đó hệ thống các chi nhánh còn đóng vai trò là đầu mối để Vietravel xây dựng và phát triển sản phẩm tour tuyến mới đa dạng hơn, tận dụng được các lợi thế riêng của từng địa phương nhằm tăng cường tính liên kết sản phẩm trong vùng, giúp các tỉnh có điều kiện thu hút khách du lịch nhiều hơn từ những giá trị văn hóa, ẩm thực, lịch sử của địa phương.

 

Lợi thế và vai trò của chi nhánh Quảng Ninh

 

Quảng Ninh là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điểm đến mang giá trị Di sản văn hóa, lịch sử và thiên nhiên như Vịnh Hạ Long, các vịnh đảo, bãi tắm đẹp và hoang sơ như Cô Tô, Quan Lạn, Bãi Cháy, Vân Đồn, các di tích tâm linh, lịch sử… Đây chính là điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

 

Vietravel xác định Quảng Ninh là địa bàn trọng điểm du lịch của vùng vì vậy đã thành lập chi nhánh tại đây để tạo sự kiến nối liên hoàn với các chi nhánh Vietravel tại khu vực phía Bắc bao gồm: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng. Vinh. Theo đó, Vietravel chi nhánh Quảng Ninh sẽ tận dụng và phát huy năng lực điều hành, tổ chức dịch vụ theo tiêu chuẩn chung để không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ, đồng thời cũng sẽ nghiên cứu và hình thành nên những tuyến, tour mới nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu ngày một đa dạng của du khách

 

Văn phòng chi nhánh Vietravel Quảng Ninh đặt tại số 18 Đường 25/4, P. Bạch Đằng, TP.Hạ Long rất thuận tiện để quý khách hàng giao dịch và tìm hiểu thông tin. Chi nhánh cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tour du lịch trong và ngoài nước cho khách đăng ký đi lẻ hoặc tổ chức tour thao yêu cầu của các công ty, xi nghiệp, trường học. Ngoài ra Vietravel còn đáp ứng nhu cầu về Phương tiện vận chuyển, Vé máy bay cùng nhiều dịch vụ khác cần thiết khi đi du lịch.

 

 Nhân dịp khai trương chi nhánh, công ty du lịch Vietravel tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho du khách hàng đăng kí tour tại chi nhánh Quảng Ninh từ ngày 01/5 đến ngày 31/5/2014.

Tặng ngay 200 phần quà hấp dẫn cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký tại chi nhánh.

Hỗ trợ ngay 100% chi phí vận chuyển Hạ Long – Hà Nội – Hạ Long cho mọi hành trình khởi hành từ Hà Nội.

Giảm đến 2,5 triệu đồng cho các tuyến đi Bangkok – Pattaya (5 ngày), Singapore – Kuala Lumpur – Genting (6 ngày), Kuala Lumpur – Genting – Malacca (5 ngày), Seoul – Jeju – Nami – Everland (6 ngày), Nha Trang – Đà Lạt – Làng Cù Lần (5 ngày).

 

Vietravel chi nhánh Quảng NinhĐịa chỉ: Số 18 Đường 25/4, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.Điện thoại: 033 626 2266  – Hotline: 098 937 0033Email: vtv.quangninh@vietravel.com

 

bạch đằng Buôn Mê Thuột du lịch đi du lịch Genting Hà Nội Kuala Lumpur lịch sử việt nam đặc biệt Pleiku Quảng Ninh văn phòng chi nhánh Vịnh Hạ Long
Bài viết liên quan