Ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho hoạt động Teambuilding tại Mai Châu Ecolodge

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 07/04/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Cách Hà Nội 135 km về phía Tây Bắc, Mai Châu Ecolodge là khu nghỉ dưỡng sinh thái miền núi tại thị trấn Mai Châu, Hòa Bình. Nằm ôm trọn trên ngọn đồi Pom Pù, cách xa thị trấn ồn ào, đây là điểm dừng chân cho những du khách yêu thích không gian thiên nhiên trong lành, yên tĩnh.

Ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho hoạt động Teambuilding tại Mai Châu Ecolodge - 1

Khu nghỉ dưỡng này được xây dựng theo mô hình khu du lịch sinh thái, trong đó coi du lịch trách nhiệm và phát triển bền vững làm định hướng phát triển dài hạn. Từ lúc xây dựng đến khi đi vào khai thác phục vụ du khách, Mai Châu Ecolodge nghiên cứu kỹ từng chi tiết những yếu tố vật thể và phi vật thể để bám sát tinh thần của một khu du lịch sinh thái bao hàm đủ 4 yếu tố cơ bản: gần gũi thiên nhiên, bảo vệ môi trường, văn hóa, du lịch bền vững.

Mai Châu Ecolodge chào đón tuổi mới niềm tự hào rằng không chỉ xứng tầm với các khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn vẫn hấp dẫn bằng nét văn hóa bản địa của riêng mình. Khi đến đây du khách sẽ không còn cảm giác đến một điểm du lịch mà như trở về miền quê của chính mình. Bởi thiên nhiên rất đỗi trong lành, con người thân thiện.

Ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho hoạt động Teambuilding tại Mai Châu Ecolodge - 2
Ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho hoạt động Teambuilding tại Mai Châu Ecolodge - 3

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới sinh nhật lần thứ 2 đánh dấu bước trưởng thành của chính mình và tri ân du khách cùng chào đón mùa hè, Mai Chau Ecoldge sẽ dành tặng rất nhiều dịch vụ miễn phí trị giá lên đến 10 triệu đồng như miễn phí phòng họp, miễn phí tổ chức chương trình teambuilding và dịch vụ xe vận chuyển cho khách hàng là các tổ chức, hội nhóm khi đến nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecoldoge trong giai đoạn từ 15/5 đến 31/09.

Ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho hoạt động Teambuilding tại Mai Châu Ecolodge - 4

Chương trình tri ân áp dụng với đoàn từ 30-60 khách khi đặt dịch vụ tại Mai Châu Ecolodge. Ngoài những ưu đãi về dịch vụ, khách hàng có nhận thêm những ưu đãi đặc biệt về giá phòng hay hỗ trợ miễn phí chương trình hoạt động theo đặc thù và nhu cầu của từng nhóm khách.

Xem chi tiết thông tin chương trình tại…hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của Mai Châu Ecolodge theo địa chỉ email: sales@maichau.ecolodge.asia. Điện thoại: 04 3221 2426. Tư vấn trợ giúp miễn phí: 091763838

Mai Châu Ecolodge từng là địa điểm tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện của nhiều doanh nghiệp, hiệp hội lớn như World Bank, Đại Sứ Quán Thụy Điển, Canifa, Huyndai, Viet Capital Securities, Câu lạc bộ Du lịch có Trách nhiệm (RTC)… Mai Chau Ecolodge góp phần tạo nên sự thành công của những kiểu du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện, khen thưởng, xây dựng tinh thần tập thể, hay cả tiệc cocktail, đám cưới lãng mạn trước khung cảnh núi trời hùng vĩ, với đồng lúa xanh mát…

khu du lịch sinh thái Mai Châu mai chau ecolodge ưu đãi
Bài viết liên quan