Việt Nam trong bộ ảnh ‘Follow me’ của du khách nước ngoài

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Christian LeBlanc và bạn gái Laura Reid cùng 22 tuổi và đến từ Vancouver, Canada. Với cách tạo dáng giống bộ ảnh “Follow me” (tạm dịch là Nắm tay em đi khắp thế gian) của Murad Osmann và Natalia Zakharova, người Nga, đôi tình nhân Canada này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Trong hình Laura nắm tay Christian đến một ngôi đền ở Hội An.

Trong khi Christian bắt đầu chuyến du lịch vòng quanh châu Á từ tháng 1, Laura mới tham gia từ tháng 3. Cả hai chụp ảnh tại ruộng bậc thang ở Sa Pa, Lào Cai. Trong hình Laura còn đội nón lá, hình ảnh rất đặc trưng của Việt Nam.

Trong khi ngắm nhìn những ánh đèn lồng rực rỡ ở Hội An, Christian LeBlanc và Laura Reid không quên ghi lại khoảnh khắc nắm tay nhau tình tứ.

Ngoài Việt Nam, cả hai cũng dừng chân tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Hong Kong… Trong hình là đền Ta Prohm tại Angkor, Campuchia.

Hiện tại, cả hai đã đến 10 quốc gia ở châu Á. Trong hình là Vang Vieng, Lào.

Sau khi chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội, Instagram của Christian đã thu hút hơn 28.000 người theo dõi. Trong hình là đồi Chocolate ở Bohol, Philippines.

Ngoài việc tham quan các di tích nổi tiếng, họ cũng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như lướt sóng tại Kuta Bali, Indonesia.

Christian cho biết: “Murad Osmann là tác giả ban đầu của phong cách ‘nắm tay em đi khắp thế gian’ và tôi rất yêu thích concept này. Trong đó, điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải nhìn nhau vì bức ảnh được chụp từ đằng sau”. Địa điểm trong hình là Hong Kong.

Hong Kong

Hình ảnh Laura cùng rùa ở đảo Apo, Philippines là một trong những khoảng khắc Christian khó chụp nhất vì mọi thứ đều di chuyển. Tuy nhiên, sau nhiều lần bấm máy, cả hai đã có bức hình ưng ý.

Trước đó, Christian cũng từng được báo chí nhắc đến khi bị chú voi ở Thái Lan giật lấy máy ảnh và vô tình chụp ảnh selfie cùng anh. Trong hình là đảo Koh Tao, Thái Lan.

Angkor Canada Châu Á chụp ảnh du khách ruộng bậc thang
Bài viết liên quan