Vietourist khai trương 6 văn phòng du lịch lữ hành trong 1 tuần

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 09/07/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và An Giang (Trước đó công ty cũng đã có 3 văn phòng du lịch lữ hành quốc tế và nội địa hoạt động tại Hà Nội, Mỹ và Hà Lan). Đánh dấu bước chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ của 1 công ty du lịch đã có chỗ đứng trong thị trường du lịch Việt Nam.

Vietourist khai trương 6 văn phòng du lịch lữ hành trong 1 tuần - 1

Công ty cổ phần du lịch Vietourist với bề dày hoạt động cho đến nay đã tròn 10 năm (2009 – 2019), chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, dịch vụ visa các nước, dịch vụ vận chuyển, khách sạn, phòng vé máy bay, tổ chức sự kiện,…. Với thế mạnh là các tour Châu Âu, Úc, Á, Mỹ,… Vietourist đã tổ chức cho hàng trăm ngàn lượt du khách tham quan mỗi năm. Và được đông đảo du khách đánh giá cao chất lượng dịch vụ sau khi tham gia tour, hài lòng và muốn giới thiệu thêm người thân, bạn bè đến để trải nghiệm dịch vụ của công ty.

Cho biết thêm về lý do mở nhiều chi nhánh trong cùng 1 thời điểm như vậy, Ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc công ty cho biết: “Thu nhập, đời sống của người dân Việt Nam trong những năm vừa qua ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, công ty nào đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao, uy tín, sự thuận tiện chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng và họ sẽ đồng hành với công ty lâu dài hơn. Với 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào có 1 lượng lớn du khách nhiều tỉnh thành Việt Nam gắn bó với công ty. Vì vậy, để tạo sự thuận tiện hơn cho việc duy chuyển, đăng ký, nộp hồ sơ của du khách dễ dàng hơn, trong tháng 4 vừa qua chúng tôi đã mở thêm 6 văn phòng du lich và nâng thêm đội ngũ nhân viên của công ty hiện tại lên hơn 100 người.

Mục tiêu trong năm 2020 tới, Vietourist sẽ có văn phòng du lịch lữ hành trên tất cả các chi nhánh tại 64 tỉnh thành khắp cả nước và thêm một số nước trên thế giới. Tiếp cận và cung cấp được hầu hết các gói tour từ cơ bản đến cao cấp trọn gói. Góp phần thúc đẩy sự phát triển cùa ngành du lịch Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vietourist

Website: www.vietourist.com.vn

Liên hệ: 028.6261.6365 -1900.969.683

Trụ sở chính: 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.

– VP tại Hà Nội: P.606, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Q.Cầu GIấy, HN.- VP tại Nha Trang: Lầu 4, Nha Trang Tower, 38-40 Thống Nhất- Vạn Thạnh- Nha Trang, Khánh Hòa- VP tại Đà Nẵng: Lầu 3 , Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q.Hải Châu, ĐN – VP tại Huế: 23 Hà Nội. P.Phú Nhuận, Tp. Huế – VP tại Cần Thơ: Tòa Nhà STS – 11B Hòa Bình.P Tân An. Q Ninh kiều. TP.Cần Thơ – VP tại Hải Phòng: Phòng 402, tầng 4, Trung tâm điều hành Nhà khách Hải Quân, 5 Lý Tự Trọng, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng- VP tại An Giang: 21A, Trần Nhật Duật, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang- Vp tại Mỹ: Lake Nona Center, 6900 Tavistock Lakes Blvd, Suite 400, Orlando, Florida, 32827, USA- Vp tại Hà Lan: Zekeringstraat 17A, 1014 BM, Amsterdam, The Netherlands.

công ty cổ phần du lịch Vietourist
Bài viết liên quan