Vietravel hướng tới những đỉnh cao mới sau 19 năm xây dựng và phát triển

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 16/12/2014Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Năm 1995, một công ty lữ hành nhỏ bé đã ra đời chỉ với 7 nhân viên và số vốn chỉ hơn 6 triệu đồng giữa bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đã hiện diện nhiều công ty nhà nước lớn mạnh, đầy kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế. Thời điểm ấy, có lẽ không ai ngờ doanh nghiệp khiêm nhường ấy 19 năm sau lại lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp lữ hành đứng đầu Việt Nam, một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu châu Á.

 

Nhìn vào biểu đồ tăng trưởng của Vietravel, không ít người sẽ bất ngờ trước tốc độ phát triển nhân sự: từ 665 người (năm 2010) đã tăng lên 920 người (năm 2012) và dự kiến đến năm 2015 con số này sẽ là 1.037 người. Một mặt, tốc độ vũ bão này nói lên sự phát triển của hoạt động kinh doanh của công ty, mặt khác điều đó còn cho thấy sức hấp dẫn của một môi trường doanh nghiệp năng động, sáng tạo và khuyến khích sự phát triển của mọi cá nhân.

 

Vietravel hướng tới những đỉnh cao mới sau 19 năm xây dựng và phát triển

Liên tiếp nhiều năm liền, Vietravel xác lập kỷ lục về doanh thu trong lĩnh vực lữ hành tại Việt Nam. Cột mốc đáng chú ý nhất là vào năm 2010, công ty chính thức gia nhập “câu lạc bộ 1.000 tỷ” với tổng doanh thu 1.480 tỷ đồng, phục vụ 263,469 lượt khách, xuất sắc vươn lên vị trí quán quân. Sau đó, Vietravel giữ vững vị trí này và nâng lên con số 3.060 tỷ vào năm 2013; dự kiến đến năm 2015, con số này sẽ tăng lên 3.677 tỷ.

 

Thành tích về kinh doanh đã góp phần nâng Vietravel lên vị thế mới: thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực. Bên cạnh hàng chục giải thưởng trong nước, Vietravel đã vinh dự được Chính phủ bình chọn là “Thương hiệu quốc gia” trong hai năm 2012 và 2014. Đặc biệt, sự kiện Vietravel trở thành công ty du lịch đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cho đến nay nhận được các giải thưởng quốc tế danh giá: TTG, WTA thực sự là niềm tự hào lớn lao của tập thể lãnh đạo – nhân viên công ty mà chính thức đưa tên tuổi của Vietravel vào top thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á.

 

Từ 2013 – 2015, Vietravel tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối trong và ngoài nước, chuyển đổi  mô hình kinh doanh sang công ty cổ phần. Sự ra đời của các văn phòng đại diện tại Mỹ, Campuchia, Thái Lan… và nhiều văn phòng khác trong tương lai là một trong những bước đi chiến lược, hiện thực hóa mục tiêu trở thành “công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam” vào năm 2020.

 

Đỉnh cao nào rồi cũng chỉ là quá khứ nếu không có sự cố gắng vượt bậc, không ngừng đổi mới để thử thách và vượt qua chính thành tích của bản thân mình. Vì thế, Vietravel luôn xác định con đường phía trước luôn nhiều chông gai và không bao giờ hết khó khăn. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể đều nêu cao ý thức phấn đấu không ngừng. Với sự chung sức của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Vietravel nhất định sẽ đạt được những kế hoạch đã đề ra.

 

Chúc mừng Vietravel tròn 19 tuổi với những kỳ tích đã làm nên “huyền thoại”, chúc công ty bước sang tuổi 20 tràn trề sức sống, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường kế tiếp.

công ty cổ phần công ty lữ hành du lịch Việt Nam kỳ tích thương hiệu ttg Vietravel WTA
Bài viết liên quan