Vietravel lần thứ 2 liên tiếp đạt giải World Travel Awards

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 09/10/2014Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 10/10/2014 tại khách sạn Oberoi, New Delhi, Ấn Độ.

 

Được Tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, Giải thưởng World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất trên toàn thế giới. Buổi lễ trao giải tại Ấn Độ không chỉ có đại diện của các Hãng hàng không & Resort cao cấp mà còn có sự tham dự của những Công ty lữ hành hàng đầu, đến từ các nước trong khu vực Châu Á và châu Úc. 

 

Năm ngoái, Vietravel cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng của WTA

Năm ngoái, Vietravel cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng của WTA

Theo Ông Trần Đoàn Thế Duy – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel “Đây là lần thứ 2 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng du lịch thế giới (WTA). Giải thưởng này không chỉ là một vinh dự rất lớn của Vietravel mà còn ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trước bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Chúng tôi hy vọng, trên đà phát triển này mục tiêu trở thành công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020 sẽ thành hiện thực trong tương lai không xa” 

 

Trước những biến động về tình hình chính trị, kinh tế & y tế, nền du lịch Việt Nam nói chung và Vietravel nói riêng đã bị ảnh hưởng không nhỏ ở một số thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Nam Phi… Trước tình hình đó, Vietravel đã tiên phong khai thác & quảng bá, chú trọng vào các thị trường chính như Nhật Bản, Hàn Quốc và đạt được thành công khi hai tuyến điểm này trở thành tour có tần suất khởi hành dày và đông nhất hiện nay.

 

Ngoài ra, mùa hè 2014 còn được xem là một năm bội thu của các tuyến điểm miền Bắc, miền Trung, tour biển đảo và các dòng tour thị trường xa khác như Châu Âu, Hoa Kỳ. Để có được điều đó, sự chủ động trong việc áp dụng chính sách giá tốt khi hợp tác với hệ thống các đối tác chiến lược của Vietravel ở nhiều lĩnh vực như hàng không, nhà hàng, khách sạn đã phần nào giúp du khách yên tâm hơn khi chọn dịch vụ từ Vietravel. 

 

Tất cả những nỗ lực trên nhằm gia tăng tối đa quyền lợi của khách hàng khi đồng hành cùng Vietravel trên khắp các chuyến hành trình khám phá và sẻ chia. Sự cố gắng đó đã được ghi nhận xứng đáng khi chỉ riêng trong tháng 10, Vietravel liên tiếp nhận 02 giải thưởng lớn và uy tín của khu vực và Thế giới: TTG Travel Awards & World Travel Awards cũng như danh hiệu ‘The best Outbound of the Year’ bình chọn bởi Bộ Du lịch các nước Việt Nam – Lào – Campuchia – Thái Lan & Myanmar.

 

Giải thưởng WTA bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch… cụ thể như sau:

           Giải thế giới: World (bao gồm khoảng 146 hạng mục) và Travel Technology (31 hạng mục)

           Giải khu vực: châu Phi, châu Á, châu Úc, vùng Caribe, Mexico và Trung Mỹ, châu Âu, Ấn Độ Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ…

           Giải quốc gia: tổng cộng có 204 nước ở châu Phi, châu Á, châu Đại Dương, vùng Caribe, Mexico & Trung Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ

Bài viết liên quan