Vietravel mở bán tour charter Vinh – Bangkok

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 01/02/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

5.000 khách du xuân cùng “charter”

Loại hình du lịch thuê bao chuyến bay (charter flight) được ưa chuộng vì tiết kiệm thời gian, dịch vụ tốt và khởi hành đúng kế hoạch; từ lâu đã được Vietravel chú trọng đưa vào khai thác nhanh – mạnh – và đồng loạt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước kể từ đầu năm 2015 đến nay.

Vietravel mở bán tour charter Vinh - Bangkok  - 1

Chỉ tính riêng các tháng đầu năm 2019, đã có 5.000 khách du xuân cùng “charter” do Vietravel tổ chức, đưa du khách đến Fukushima (Nhật Bản), Bhutan, Ấn Độ ngay trong mùa du lịch Tết và mùa hoa anh đào năm 2019.

Với 24 năm kinh nghiệm, Vietravel tự hào là thương hiệu đầu tiên du khách nghĩ đến và “chọn mặt gửi vàng” cho những chuyến charter. Sự liên kết chặt chẽ với các đối tác hàng không, Tổng cục Du lịch các nước đã mang đến cho du khách những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Công ty đã cẩn thận lựa chọn các dịch vụ khách sạn đạt chuẩn 3 – 4 sao trở lên; xe vận chuyển chất lượng cao; các bữa ăn ngon, mang đậm bản sắc ẩm thực địa phương.

Đặc biệt, đội ngũ hướng dẫn viên giỏi, có chuyên môn cao phục vụ du khách chu đáo và có kiến thức sâu rộng về tôn giáo (đối với tour hành hương lễ Phật) chính là điểm nhấn khác biệt. Trên những chuyến bay riêng, du khách sẽ trở thành “thượng đế” đích thực khi tận hưởng cảm giác thoải mái, vui vẻ đồng hành cùng những người bạn có chung sở thích trong những ngày đầu năm tràn đầy hy vọng.

Vietravel tích cực khai thác Charter Vinh – Bangkok

Vietravel mở bán tour charter Vinh - Bangkok  - 2

Năm 2016, Công ty Du lịch Vietravel phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An, chính thức khai trương đường bay thẳng Vinh – Bangkok. Đây là chuyến bay thẳng thứ 05 đến Bangkok do Vietravel tổ chức, ngay sau các chuyến bay thẳng Bangkok khởi hành từ Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ đã tổ chức trước đó.

Năm 2017, Vietravel tiên phong và độc quyền khai thác chuyến bay thẳng đầu tiên Thanh Hóa – Bangkok, đưa 174 khách du lịch đến Thái Lan. Cũng trong năm này, Vietravel tiếp tục mở bán bộ sản phẩm đường bay thẳng Đồng Hới – Chiang Mai – Chiang Rai khởi hành từ Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) và TP.HCM định kỳ vào thứ 2, 6 hàng tuần.

Vietravel mở bán tour charter Vinh - Bangkok  - 3

Là hãng du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam đưa khách du lịch đến Thái Lan nhiều nhất trong những năm qua, và luôn tiên phong khai thác nhiều chương trình tour du lịch kết hợp trải nghiệm đường bay mới, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 và nhân dịp khai trương Nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không Quốc tế Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Vietravel mở đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok (Thái Lan); Chi nhánh Vietravel tại TP. Vinh (Nghệ An) là đầu mối xúc tiến, khai thác sản phẩm bán tại địa phương.

Charter “xông đất” Nhà ga quốc tế CHKQT Vinh khởi hành ngày 23/02/2019, sẽ đưa Quý khách hàng địa phương trải nghiệm hành trình bay thẳng kết hợp tham quan đặc sắc kéo dài 5 ngày: Vinh – Bangkok – Pattaya – Đảo Coral – Lâu đài tỷ phú – Bangkok – Vinh.

Bài viết liên quan