Vietravel tăng 73 bậc trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 24/12/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Bảng xếp hạng năm 2016 chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của Vietravel – thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam. Trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, công ty vượt lên hạng 210, tăng đến 73 bậc so với năm 2015. Còn “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”, Vietravel xếp thứ 87, tăng 14 bậc so với năm 2015. Đặc biệt, xếp theo nhóm ngành, năm 2016 Vietravel đứng đầu ngành du lịch – khách sạn.

Năm 2016, dù ngành du lịch gặp rất nhiều thách thức nhưng Vietravel vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Ước tính, năm 2016 Vietravel đạt 5.168 tỷ đồng doanh thu, vượt 9% so với kế hoạch đặt ra, xứng đáng với vị thế công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Đông đảo khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ Vietravel trong suốt nhiều năm qua
Đông đảo khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ Vietravel trong suốt nhiều năm qua

Vietravel là công ty lữ hành có mạng lưới giới thiệu sản phẩm lớn nhất Việt Nam với hơn 50 văn phòng – chi nhánh trong và ngoài nước; hàng trăm đại lý du lịch. Với phương châm “luôn là người tiên phong”, Vietravel đã nỗ lực mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng việc đa dạng hóa sản phẩm, triển khai các chương trình hoàn tiền khi mua tour, ưu đãi từ thẻ đồng thương hiệu… Ngoài việc liên tục “làm mới” sản phẩm và nâng cấp dịch vụ, công ty còn liên kết với các đối tác vàng để xây dựng nhiều mức giá tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty thường xuyên tổ chức họp mặt đại lý để triển khai các chính sách mới
Công ty thường xuyên tổ chức họp mặt đại lý để triển khai các chính sách mới

Thành công trong việc liên kết mở đường bay Cần Thơ – Đà Lạt, Cần Thơ – Nha Trang, tổ chức các chuyến charter đi Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… đã chứng tỏ chính sách của Vetravel hoàn toàn hợp với xu hướng phát triển của ngành du lịch. Bước sang tuổi 22, Vietravel đã được cộng đồng quốc tế vinh danh bằng những giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng mới là phần thưởng giá trị nhất. Vietravel vẫn còn nhiều kế hoạch phải tiên phong thực hiện, dẫn dắt thị trường để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và đạt mục tiêu vươn lên vị trí thứ 50 trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” năm 2017.

Vietravel là đơn vị tiên phong kết hợp cùng hàng không tổ chức các chuyến charter (thuê bao chuyến bay) mới
Vietravel là đơn vị tiên phong kết hợp cùng hàng không tổ chức các chuyến charter (thuê bao chuyến bay) mới

​VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet. Chương trình có sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế uy tín trong và ngoài nước. VNR500 tôn vinh những doanh nghiệp đạt được thành tựu xuất sắc, đóng góp lớn cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Ngoài Vietravel, bảng xếp hạng còn có sự hiện diện của những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam như: Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Viettel, EVN, VNPT, Vietnam Airlines, Ô tô Trường Hải, Vinamilk, FPT, Vingroup…

Công ty du lịch Vietravel

190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Tel: (08) 3822 8898 – Hotline miễn phí: 1800 59 99 33

Vietravel – Chi nhánh Hà Nội

Số 3 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 3933 1978

Mạng bán tour trực tuyến: www.travel.com.vn

Ngành du lịch vị trí dẫn đầu Vietravel VNR500
Bài viết liên quan