Vietravel tiếp tục đứng đầu ngành lữ hành tại “Giải thưởng du lịch Việt Nam 2017”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 10/07/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Năm nay, có 91 đơn vị trong lĩnh vực du lịch được vinh danh. Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2017 là giải thưởng duy nhất, uy tín nhất của ngành du lịch được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch; nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm; quảng bá hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế…

Vietravel tiếp tục đứng đầu ngành lữ hành tại

Bà Nguyễn Lê Hương – P. TGĐ công ty Vietravel vinh dự nhận danh hiệu.

Top 10 Công ty kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam

Trong lĩnh vực lữ hành, Vietravel vinh dự đứng đầu “Top 10 Công ty kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2017” và lọt vào “Top 10 Công ty kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch vào Việt Nam (Inbound) năm 2017”. Đây chính là sự công nhận của ngành đối với những nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ – nhân viên Vietravel.

Thành lập từ năm 1995, Vietravel tự hào trở thành lá cờ đầu của ngành du lịch Việt Nam; một trong những công ty lữ hành hàng đầu châu Á. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, liên tục mang đến giá trị gia tăng hấp dẫn, tiên phong xây dựng sản phẩm mới dẫn đầu xu thế thị trường.

Vietravel tiếp tục đứng đầu ngành lữ hành tại

Ông Trần Tuấn Anh – P.GĐ công ty Vietravel vinh dự nhận danh hiệu.

Top 10 Công ty kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch vào Việt Nam (Inbound)

Sản phẩm du lịch trong nước được làm mới liên tục, hoàn thiện dịch vụ, đa dạng mức giá để du khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài dòng tour truyền thống, Vietravel còn giới thiệu dòng tour nghỉ dưỡng cao cấp, tour Free & Easy với địa điểm đa dạng để đáp ứng kịp thời nhu cầu càng cao của du khách.

Đối với thị trường Inbound, Vietravel luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu để du khách có một chuyến trải nghiệm Việt Nam và Đông Nam Á thật hoàn hảo. Công ty còn tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế uy tín: APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần V – 2016 (ABG 5); cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017… và sắp tới là APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng.

Công ty tiên phong ứng dụng công nghệ giúp khách hàng kết nối nhanh nhất, thanh toán thuận tiện nhất khi mua tour và nhận được nhiều lợi ích với các chương trình liên kết tài chính ngân hàng. Việc mở rộng sản phẩm tour tuyến bằng các chuyến bay thuê bao từ các thành phố lớn đến Bangkok, Phuket (Thái Lan), Fukushima (Nhật Bản), Tam Á (Trung Quốc)… đã khẳng định vị thế hàng đầu của Vietravel với những sản phẩm đột phá, mang bản sắc riêng. Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 là động lực giúp Vietravel hoàn thiện sứ mệnh phục vụ, xứng đáng với sự tin yêu của hàng triệu khách hàng.

Box:

VISA ĐẾN HÀN – DỄ DÀNG TRONG TẦM TAY

Với 20.000 lượt khách du lịch Hàn Quốc trong năm 2016, Vietravel là công ty đứng đầu danh sách 20 công ty du lịch Việt Nam có lượng khách đến Hàn Quốc nhiều nhất trong năm. Theo đó, Lãnh Sự quán kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã chỉ định Vietravel là Công ty du lịch được ưu tiên giản lược hồ sơ xin visa và rút ngắn thời gian làm visa từ 8 ngày xuống còn 5 ngày. Visa Hàn Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy đúng không nào ?

Vietravel tiếp tục đứng đầu ngành lữ hành tại

Với cảnh sắc đặc trưng và điều kiện xin visa dễ dàng hơn,

Hàn Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn vào mùa thu

Công ty Du lịch Vietravel

190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Tel: (028) 3822 8898

Website: www.travel.com.vn

giải thưởng du lịch Vietravel Vietravel đứng đầu ngành lữ hành;
Bài viết liên quan