Vinpearl Hạ Long Bay Resort được vinh danh công trình tiêu biểu

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 12/10/2015Lần cập nhập cuối: 18/04/2021

Với mô hình khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Hạ Long, người dân thủ đô và các tỉnh lân cận có thể tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng và hoàn hảo ngay trong những ngày cuối tuần.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort do Công ty TNHH Vinpearl Hạ Long – thuộc Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, với kiến trúc Hoàng gia Châu Âu nguy nga lộng lẫy nổi bật trên đảo Rều có tầm nhìn bao quát ra Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Đây là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc và là khu resort 5 sao đầu tiên của Hạ Long.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với 384 phòng nghỉ tuyệt đẹp cùng khu vực phòng hội thảo sang trọng có sức chứa lên đến 500 khách, đáp ứng nhu cầu hội họp đa dạng trong nước và quốc tế; khu dịch vụ giải trí, ẩm thực sang trọng; bến du thuyền và quần thể spa trên biển ấn tượng…

Với sự xuất hiện của một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long, du khách sẽ nhớ đến Hạ Long như một địa chỉ nghỉ dưỡng thực thụ, nơi họ có thể tận hưởng không gian thanh bình giữa bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ. Chỉ cách Hà Nội hơn 3 giờ lái xe và 5 phút đi thuyền, Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần. Gia đình, bạn bè có thể dễ dàng thu xếp một chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày mà vẫn tận hưởng không gian và dịch vụ đẳng cấp.

Bên cạnh đó, với việc lần đầu tiên tại Hạ Long xuất hiện khu nghỉ dưỡng 5 sao có số lượng phòng quy mô lớn cùng hệ thống phòng hội nghị đa dạng diện tích, Hạ Long cũng có triển vọng trở thành điểm đến mới cho hình thức du lịch MICE – nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, tổng kết, đàm phán đối tác…

Được khẩn trương thi công trong thời gian chỉ hơn 1 năm, Vinpearl Hạ Long Bay Resort đang trong những ngày cuối cùng hoàn thiện. Khi đi vào hoạt động cuối tháng 10/2015, đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với khối lượng phòng nghỉ và dịch vụ quy mô hàng đầu miền Bắc, góp phần tạo diện mạo mới cho ngành du lịch Quảng Ninh. Những nỗ lực của Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã được lãnh đạo tỉnh và thành phố đánh giá cao, vinh dự trở thành một trong những công trình tiêu biểu được gắn biển Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14.

Với chiến lược phát triển đồng bộ, Vinpearl được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới; đa dạng hóa và nâng tầm sản phẩm dịch vụ tại kỳ quan thiên nhiên thế giới này; thay đổi thói quen của du khách, đẩy mạnh hình thái du lịch từ “tham quan” sang “nghỉ dưỡng”; đồng thời hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ trong việc Phát triển du lịch Việt Nam theo hướng Xanh và Bền vững.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Ở 2 đêm trả tiền 1 đêm” với giá từ VND3.500.000 NET/phòng/đêm, bao gồm: ăn sáng, trái cây tươi và nước uống trong phòng, đưa đón 24/24 từ đất liền ra đảo và ngược lại.

Liên hệ: Hà Nội: 04 39749966/ Tp HCM: 08 39111177, email: rsvn@vinpearlhalongbay-resort.com

Vinpearl Hạ Long Bay Resort được gắn biển công trình tiêu biểu Quảng Ninh
Vinpearl Hạ Long Bay Resort được gắn biển công trình tiêu biểu Quảng Ninh
Khu nghỉ dưỡng sang trọng với kiến trúc Hoàng gia Châu Âu nổi bật trên đảo Rều
Khu nghỉ dưỡng sang trọng với kiến trúc Hoàng gia Châu Âu nổi bật trên đảo Rều
Phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao
Phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao
Nhà hàng sang trọng theo phong cách Châu Âu
Nhà hàng sang trọng theo phong cách Châu Âu
Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc
Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc
Phong cảnh thơ mộng giữa Vịnh Hạ Long
Phong cảnh thơ mộng giữa Vịnh Hạ Long

 

khách sạn 5 sao tập đoàn Vingroup
Bài viết liên quan