Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 29/11/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Sự kiện được tổ chức tại nhà hát hoàng gia Royal Opera House, thủ đô Muscat, Vương quốc Oman, thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp lữ hành quốc tế.

Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 1

Vinpearl Luxury Landmark 81 được vinh danh là “Khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới tại” Lễ trao giải du lịch thế giới – WTA toàn cầu

Vinpearl Landmark 81 đã xuất sắc vượt qua hàng trăm khách sạn trên toàn thế giới và đặc biệt là 3 khách sạn hàng đầu: InterContinental Amstel Amsterdam (Hà Lan), London Marriott Hotel County Hall (Anh) và Wanda Reign on the Bund (Trung Quốc) để giành danh hiệu “Khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” trong lễ trao giải World Travel Adwards – WTA toàn cầu. Đây là giải thưởng uy tín với 26 năm lịch sử, được mệnh danh “Oscar ngành du lịch quốc tế”.

Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 2

Khách sạn cao nhất Đông Nam Á vươn tầm với dấu ấn thế giới với vị trí và tầm cao đặc biệt

Trước đó, tại Lễ trao giải WTA qui mô khu vực châu Á & châu Đại Dương tổ chức tại Vinpearl Convention Center Phú Quốc vào tháng 10/2019, Vinpearl Luxury Landmark 81 đã đạt “hat-trick” giải thưởng khẳng định vị thế của khách sạn cao cấp hàng đầu khu vực với 03 hạng mục: Asia’s leading riverfront hotel (Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á), Vietnam’s leading city hotel (Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam), Vietnam’s leading hotel suite (Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam).

Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 3

Đây là công trình kết tinh khối óc, bàn tay người Việt và thiết kế thế giới

Được kiến tạo từ ý tưởng và bàn tay xây dựng của người Việt kết hợp với sự tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu Wilson Associates, Vinpearl Luxury Landmark 81 mang dáng dấp của bó tre truyền thống, trở thành biểu tượng niềm kiêu hãnh Việt Nam vươn lên ngay bên sông Sài Gòn thơ mộng. Vị trí và tầm cao độc nhất vô nhị tại khu vực Đông Nam Á nhanh chóng đưa Vinpearl Luxury Landmark 81 trở thành điểm đến trải nghiệm 5 sao và đón bình minh trên sông đẹp nhất Việt Nam.

Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 4

Vinpearl Luxury Landmark 81 trở thành điểm đến trải nghiệm 5 sao và đón bình minh trên sông đẹp nhất Việt Nam

Khách sạn gồm 223 phòng nghỉ tọa lạc từ tầng 47 – 77 của tòa nhà với mỗi phòng là một tuyệt tác hoàn hảo giữa không trung. Từ mọi vị trí bên trong khách sạn, du khách đều có thể hướng tầm nhìn khoáng đạt tới sông Sài Gòn cùng toàn cảnh đô thị hiện đại và sôi động. Đặc biệt, phòng Tổng thống – Presidential Suite của Vinpearl Luxury Landmark 81 chiếm trọn tầng 68 của toà nhà chọc trời đã vượt qua hàng loạt khách sạn hàng đầu để thiết lập kỷ lục phòng khách sạn tầm cao hàng đầu Châu Á với diện tích lên tới gần 500m2, nội thất tinh xảo, đẳng cấp vương quyền.

Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 5
Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 6
Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 7
Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 8

Du khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực năm châu, sành điệu tại Pearl Club, hồ bơi trên cao hay “Bali giữa không trung” tại khách sạn

Du khách đến với Vinpearl Luxury Landmark 81 sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực năm châu và đặc sản tinh túy Việt Nam được chế biến qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng Oriental Pearl ở tầng 66, Madame Sau tầng 67, Truffle và Ussina lần lượt tại tầng 76 và 77. Từng không gian đặc trưng tại các quầy bar: Blu Pearl Bar, Ice Bar, Pearl Club… là những điểm đến thời thượng, nơi kết nối và đưa những cuộc gặp gỡ, giao thương lên một đẳng cấp mới. Bên cạnh đó, khách sạn còn mang tới những tiện ích thượng lưu và tinh tế: “Bali trên không” thuộc thương hiệu Akoya Spa danh tiếng, bể bơi ngoài trời liền kề phòng gym “trên nóc nhà của thành phố”…

Vinpearl Luxury Landmark 81 là “khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới” 2019 - 9

Giải thưởng của Vinpearl Luxury Landmark 81 hòa chung niềm tự hào khi Việt được vinh danh là “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”

Đặc biệt, giải thưởng của Vinpearl Luxury Landmark 81 hòa chung niềm tự hào của du lịch Việt Nam khi dải đất hình chữ S được vinh danh là “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”. Chiến thắng ngoạn mục của Vinpearl Luxury Landmark 81 một lần nữa khẳng định sự vươn tầm quốc tế mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, từng bước kiến tạo chuẩn mực dấu ấn tinh hoa từ Việt Nam với du khách năm châu.

Về Vinpearl: Vinpearl là hệ thống nghỉ dưỡng – khách sạn – vui chơi giải trí thương hiệu Việt lớn nhất hiện nay. Hiện nay, hệ thống cơ sở Vinpearl đã đạt con số 44, trải dài khắp 17 địa phương trên cả nước, trong đó có 34 khách sạn, 4.000 biệt thự nghỉ dưỡng với công suất hơn 17.200 phòng; hơn 150 phòng họp; 03 công viên vui chơi giải trí, 03 công viên chăm sóc & bảo động vật hoang dã; 06 bệnh viện khách sạn…. Vinpearl kiến tạo 3 quần thể du lịch lớn của Việt Nam: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An.

Về World Travel Adwards – WTA: World Travel Awards – WTA, sự kiện được ví như “Oscar ngành du lịch thế giới”. Trong 26 năm qua, WTA liên tục khẳng định chuẩn mực và là sự đảm bảo cao nhất về chất lượng dịch vụ xuất sắc của các thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch quốc tế.

Khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới vinpearl luxury landmark 81
Bài viết liên quan