Vụ du khách bị đánh bom ở Ai Cập: Gia đình nạn nhân đã nhận bồi thường

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 06/07/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Trước đó, phía bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho những người thụ hưởng số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất đối với nạn nhân tử vong là 2,4 tỉ đồng/người.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã chi trả các chi phí hồi hương thi hài  cho các nạn nhân lên tới gần 130 triệu đồng, chi phí mai táng gần 150 triệu đồng cùng chi toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại dành cho người thân sang đưa thi hài về nước.

Để đi đến thống nhất trong việc chi trả bảo hiểm cho những người thụ hưởng, nhà làm tour và đơn vị cung cấp gói bảo hiểm đã phối hợp làm việc cùng gia đình du khách để chuẩn bị và hoàn tất thủ tục hồ sơ bồi thường.

“Sau khi hoàn tất công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm, vào ngày 3/7, đại diện Lãnh đạo hai đơn vị đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, là mẹ và chị Thái Thị Minh Phượng, là chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (quê Bình Thuận) tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist nhân dịp bà Xuân đang có mặt tại TPHCM”, bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị – Truyền thông  của đơn vị tổ chức tour cho biết.

Vụ du khách bị đánh bom ở Ai Cập: Gia đình nạn nhân đã nhận bồi thường - 1
Đại diện lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt gặp gỡ, thăm hỏi mẹ và chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ngày 3/7.

Bà Trà cũng thông tin, sau đó, đại diện lãnh đạo hai công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình Ông Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở  Khánh Hòa vào ngày 4/7 và gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TPHCM vào ngày 5/7.

Vụ du khách bị đánh bom ở Ai Cập: Gia đình nạn nhân đã nhận bồi thường - 2
Đại diện lãnh đạo hai công ty trực tiếp thăm hỏi gia đình du khách Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở Khánh Hòa ngày 4/7.
Vụ du khách bị đánh bom ở Ai Cập: Gia đình nạn nhân đã nhận bồi thường - 3
Đại diện lãnh đạo hai công ty thăm hỏi gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TP.HCM ngày 5/7.

Phạm Nguyễn

đánh bom ở Ai Cập
Bài viết liên quan